noithatkuongthinh

Tin tức - Blog

Nấu ăn nhanh và hiệu quả hơn với bếp từ

Đăng bởi : Admin12/07/2017

Trong hầu hết các nhà bếp chúng ta vẫn tìm thấy một chiếc bếp điện truyền thống , cùng với sự phát triền thì bếp từ như một sự thay thế của thời đại và xu thế sử dụng ngày càng nhiều " trong hệ thống so sánh đã chứng minh được rằng những chiếc bếp điện truyền thống không được khuyến khích vì khả năng tiệu thụ năng lượng quá lớn " .

bếp từ giovani

Nhưng những gì thực sự đằng sau công nghệ sáng tạo , mặc dù bếp từ trông khá giông với chiếc bếp điện mặt gốm cổ điển , bếp không có ánh sáng do nhiệt nóng . Bếp từ cũng khác hẳn bếp gas vì không cần ngọn lửa để truyền nhiệt  " Một từ trường trong đáy nồi cho phép tạo nhiệt một cách nhanh chóng . Nguyên nhân là do dòng điện xoáy được cuộn dây cảm ứng của bếp sinh ra tác động với đáy nồi sinh ra nhiệt cho đáy nồi " . Bếp từ gián tiếp là nóng nồi đun nấu và đó chính là phương pháp "nấu ăn lạnh" .

   Do bếp từ đều có hệ thống từ động nhận diện nồi đun nấu , và bếp từ chỉ làm nóng phần đáy  nồi tiếp  xúc với từ trường trên vùng nấu từ . Vùng nấu ăn xác nhận kích cỡ nồi đun nấu , điều này có nghĩa là  không có tổn thất về nhiệt vào môi trường và nhiệt cung cấp cho bề mặt vùng nấu . Đặc biệt là bếp sẽ  tự phát hiện và tắt bếp khi nhấc nồi đun ra khỏi mặt bếp .

  Thoải mái hơn với bếp từ 

   Làm sạch dễ dàng , đơn giản : Do bếp từ hầu như không nóng , không bụi bẩn bị đốt cháy và có thể  dễ dàng lau sạch bằng vải mềm . Và các dụng cụ nấu cũng dễ được làm sạch hơn . Tuy nhiên để sử dụng bếp từ thì dụng cụ nấu phải đúng vật liệu nhiễm từ   

 

Thông tin tại : noithatkuongthinh.com.vn

Bình luận (0)

Viết bình luận :