noithatkuongthinh

Tin tức - Blog

Nấu ăn nhanh và ngon hơn cùng bếp từ Mastercook

Đăng bởi : Admin12/07/2017

Nếu đã dùng bếp từ có lẽ bạn sẽ biết đến khái niệm “ phương pháp nấu ăn lạnh” vì sao nhỉ? Vì sao nấu ăn bằng bếp từ người ta lại gọi bằng cái tên đó?Hiện nay bếp từ đã thay thế hoàn toàn bếp gas trong những gia đình hiện đại,trở nên thông dụng và phổ biến tại nhiều nước châu Âu,châu Á.Vì vậy đã có không ít các thương hiệu nhà bếp đã đưa ra những mẫu mã sản phẩm bếp từ,góp phần vào đó cũng có mặt của thương hiệu Mastercook – 1 thương hiệu đến từ đất nước Hàn Quốc.

Nguyên lí hoạt động của bếp từ Mastercook bắt nguồn từ công nghệ thập niên 80

Công nghệ từ tính đã được biết đến từ rất lâu,khoảng từ giữa thập niên 80 của thế kỉ trước người ta đã biết áp dụng công nghệ này cho các mặt bếp.Nhiệt năng tạo ra cho nồi chảo không bằng ngọn lửa mà bằng từ trường xoay chiều.Cuộn dây đồng cảm ứng bên dưới mặt bếp tạo ra hiện tượng này vì lẽ đó mà mặt bếp sẽ không bị nóng,không thay đổi nhiệt độ,một phần cũng là do mặt bếp từ Mastercook sử dụng chất liệu glass ceramic làm mặt kính sẽ không bị bất cứ ảnh hưởng gì bởi từ trường.Đấy là lí do vì sao bếp từ nói chung hay bếp từ Mastercook nói riêng được gọi với cái tên “nấu ăn lạnh”.

dễ dang lau chùi.jpg

Lí do bếp từ Mastercook cho bạn bữa ăn ngon mà không mất nhiều thời gian

Trước hết lợi thế của bếp từ đó chính là phù hợp với mọi gia đình vì bếp từ sử dụng mà không cần có ống dẫn gas,muốn tiết kiệm thời gian và năng lượng trong quá trình nấu ăn.

Bếp từ Mastercook nấu nhanh hơn bởi bếp sẽ nhanh chóng làm nóng,nhiệt lượng phát sinh trực tiếp từ đấy nồi chứ không pghair tỏa ra xung quanh vì vậy nhiệt lượng sẽ được tập trung một cách đồng nhất,chính điều đó làm quá trình nấu nướng được rút gọn lại trong thời gian ngắn nhất.Người ta đã trải nhiệm với Bếp từ mastercook bằng quá trình đun 1l nước chỉ trong 4 phút.

nấu ăn nhanh hơn.jpg

Bếp từ Mastercook với nhiều mức độ điều chỉnh nhiệt độ nên bạn có thể sử dụng mà không lo quá trình nấu ăn bị trào,cháy,..nhiệt độ tỏa đều vì vậy thức ăn sẽ được nấu hiệu quả nhất.Bạn có thể tiết kiệm đến 30% về giá thành so với các loại bếp khác bởi năng lượng thất thoát từ đấy nồi buông xuống mặt bếp rất nhỏ quá trình đun nấu lại nhanh vì vậy thất thoát nhiệt là điều rất khó với bếp từ Mastercook.

Việc vệ sinh bếp cũng vô cùng gọn lẹ chẳng mất quá nhiều thời gian đẻ lau chùi đánh cọ như với bếp gas,chỉ cần tấm khăn lau có chút hóa chất tẩy nhẹ lau nhẹ nhàng lên mặt bếp là bạn có thể đưa bếp về trạng thái sạch sẽ như mới rồi.

Nếu có nhu cầu cần tư vấn và muốn được trải nghiệm cùng bếp từ Mastercook hãy liên lạc với chúng tôi qua số điện thoại: 0904619128 hoặc qua Email:info@beptumastercook.com

Bình luận (0)

Viết bình luận :