noithatkuongthinh

Tin tức - Blog

Nên chọn loại chảo nào cho bếp từ?

Đăng bởi : Admin12/07/2017

Thời gian gần đây, bếp từ trở nên khá phổ biến trong các gia đình Việt. Dùng bếp từ giúp tiết kiệm  chi phí, nấu ăn nhanh, an toàn và đảm bảo sức khỏe. Tuy nhiên, không phải tất cả các loại chảo nào cũng thích hợp dùng cho bếp từ mà phải là loại có từ tính tương thích với bề mặt kính của mặt bếp từ.

Hãy cùng Nội Thất Kường Thịnh tìm hiểu về chảo đặc biệt giành cho bếp từ nhé!

Nên chọn loại chảo nào cho bếp từ?

Bạn đã biết chọn loại chảo nào cho bếp từ chưa?

Như chúng ta đã biết, chảo được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như gang tráng men, đồng hay nhôm. Tuy nhiên theo đặc tính của từng chất liệu lại thích hợp với mỗi loại bếp khác nhau. Chảo bếp từ là sản phẩm phải được làm từ chất liệu inox( hay còn gọi là thép không gỉ) vì thế, chảo bếp từ mới có thể tương  tác với bếp điện từ. Bởi bếp điện từ chỉ sử dụng được với các loại chảo có đáy làm bằng vật liệu dẫn từ, đáy nồi phải bằng phẳng.

Nên chọn loại chảo nào cho bếp từ?

Chảo bếp từ có những ưu điểm gì nổi trội không?

Như đã nói ở trên, chảo bếp từ sản xuất từ chất liệu inox 304, không giải phóng các chất độc hại trong quá trình nấu ăn dù ở bất cứ nền nhiệt độ nào. Hơn nữa, chảo bếp từ không dễ bị oxi hóa, hoen gỉ trong môi trường không khí hay khi tiếp xúc với các hóa chất tẩy rửa, thế nên, chảo bếp từ đảm bảo an toàn sức khỏe cho gia đình bạn.

Chảo bếp từ có đặc tính khá dày, tuy nhiên, nó lại nấu ăn rất nhanh trên bề mặt bếp điện từ. Vì thế, trong khi sử dùng hay vô tình bị va đạp mạnh, bạn có thể yên tâm rằng chảo bếp từ sẽ không dễ bị trầy xước hay bị méo dạng. Cũng bởi đặc tính này mà chảo bếp từ có độ bền cao và thời gian sử dụng kéo dài ít nhất là 5 năm.

Nên chọn loại chảo nào cho bếp từ?

Lòng chảo bếp từ được phủ lớp chống dính đặc biệt chống xước nên khi chiên, rán, xào thực phẩm sẽ không bị dính hay bám vào đaý chảo bếp từ. Vì thế,việc vệ sinh và làm sạch chảo bếp từ trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết. Ngoài ra, đáy chảo bếp từ xử lý bằng kỹ thuật chống trơn trượt nên khi tiếp xúc với bề mặt kính của bếp từ sẽ không bị xô dịch, hay trượt. Tay cầm của chảo bếp từ được làm nhựa cách điện, chống bỏng hiệu quả nên các bà nội trợ lại càng an tâm hơn khi sử dụng. Bởi thế, chảo bếp từ lại một lần nữa đảm bảo an toàn cho các bà nội trợ.

Không chỉ dừng lại ở đó, chảo bếp từ có nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau để các bà nội trợ có nhiều sự lựa chọn. Bên cạnh đó, có rất nhiều hãng sản xuất có thương hiệu để các bà nội trợ có thể an tâm khi lựa chon mua như  chảo bếp từ Elmich, chảo bếp từ Five star,…Với chảo bếp từ,bữa cơm của gia đình bạn sẽ trở nên hấp dẫn  và  ngon hơn bao giờ hết.

Theo:noithatkuongthinh.com.vn

Bình luận (0)

Viết bình luận :