noithatkuongthinh

Tin tức - Blog

Những cải tiến được mong đợi trên Chậu rửa bát Malloca MS 1011 NEW

Đăng bởi : Admin12/07/2017

Chậu rửa bát Malloca MS 1011 NEW là phiên bản không mới trong thiết kế 2 hố đơn giản. Thế nhưng sau môt thời gian nghiên cứu nhằm của nhà sản xuất Malloca, Chậu rửa bát Malloca MS 1011 NEW hứa hẹn đem lại những tính năng hoàn toàn mới phù hợp với nhu cầu sử dụng, tài chính cũng như không gian bếp của tất cả gia đình.

Những cải tiến được mong đợi trên Chậu rửa bát Malloca MS 1011 NEW

Chậu rửa bát Malloca MS 1011 NEW là một trong những sản phẩm hội tụ những ưu điểm nổi bật làm nên thương hiệu Malloca

Hiểu rõ được những công việc không tên của chị em phụ nữ nên hầu hết các thiết bị nhà bếp của Malloca không chỉ đem lại những tiện ích thuận tiện nhất, chất lượng cao nhất mà thiết kế còn đẹp nhất để tạo cảm giác thaoir mái cho chị, em khi sử dụng. Và Chậu rửa bát Malloca MS 1011 NEW là một trong những sản phẩm hội tụ những ưu điểm nổi bật làm nên thương hiệu Malloca đó. Điều này được thể hiện qua số lượng sản phẩm bán ra cũng như sự tin tưởng lựa chọn của khách hàng giành cho các sản phẩm của Malloca.

Chậu rửa bát Malloca MS 1011 NEW được thiết kế đơn giản nhưng không kém phần hiện đại và tinh tế. Với kích thước chiều dài 850 mm, chiều rộng 450 mm và chiều sâu 210 mm và gồm 2 hố lệch, Chậu rửa bát Malloca MS 1011 NEW đem đến cho người sử dụng nhiều tính năng tiện ích cho công việc nội trợ và vệ sinh nhà bếp của chị, em phụ nữ. Hố rửa Chậu rửa bát Malloca MS 1011 NEW được bo tròn cạnh tạo nên sự cân đối và nhẹ nhàng trong không gian bếp của bạn.

Những cải tiến được mong đợi trên Chậu rửa bát Malloca MS 1011 NEW

Những cải tiến được mong đợi trên Chậu rửa bát Malloca MS 1011 NEW

Được sản xuất trên công nghệ hiện đại bậc nhất Châu Âu, Chậu rửa bát Malloca MS 1011 NEW sử dụng chất liệu thép không gỉ hay còn gọi là inox 304 siêu bền ( trong thành phần chứa 18% Cr và 10 % Niken) nên Chậu rửa bát Malloca MS 1011 NEW có khả năng chống ăn mòn khi tiếp xúc với các chất tẩy rửa của nhà bếp. Hơn thế nữa, Chậu rửa bát Malloca MS 1011 NEW dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng- tiết kiệm khá nhiều thời gian cho các bà nội trợ. Bên cạnh đó, Chậu rửa bát Malloca MS 1011 NEW gia cố chắc chắn nên Chậu rửa bát Malloca MS 1011 NEW có độ bền và bóng sáng theo thời gian sử dụng.

Những cải tiến được mong đợi trên Chậu rửa bát Malloca MS 1011 NEW

Không chỉ dừng lại ở đó, tính năng nổi bật ở Chậu rửa bát Malloca MS 1011 NEW  đó chính là bộ lọc xả xiphong tiến tiến khiến khách hàng chú ý. Quá trình sản xuất sản phẩm Chậu rửa bát Malloca MS 1011 NEW được tiến hành tỉ mỉ, cận thận nên Chậu rửa bát Malloca MS 1011 NEW đẹp đến từng chi tiết với những đường nét thiết kế tinh tế và ăn khớp tạo nên sự hài hòa giữa thiết kế và tính năng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về  sản phẩm vui lòng liên hệ:

Nội Thất Kường Thịnh: 37 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0904.341.563

Website: noithatkuongthinh.com.vn

Tg:K.C

Bình luận (0)

Viết bình luận :