noithatkuongthinh

Tin tức - Blog

Những điều bạn cần biết khi mua bếp điện từ Binova

Đăng bởi : Admin12/07/2017

Trước khi mua một sản phẩm nào đó bạn thường quan tâm đến điều gì?thương hiệu ,giá cả sản phẩm, chất lượng ra sao?,…Vậy thì khi mua bếp điện từ Binova chắc hẳn bạn cũng sẽ quan tâm đến những điều đó, bài viết hôm nay Noithatkuongthinh.com  sẽ giải đáp những câu hỏi nghi vấn đấy để giúp khách hàng có thể yên tâm lựa chọn những chiếc bếp điện từ cho gia đình mình.

chon-bep-dien-tu.2jpg.jpg

Bạn cần biết những gì khi đi mua bếp điện từ Binova

1 – Giá cả của bếp điện từ Binova

Với mức thu nhập chung của người tiêu dùng Việt Nam để sở hữu một chiếc bếp điện từ thì cũng chăng hề dễ dàng bởi bếp điện từ là bếp nấu thông minh mang nhiều tính năng mới hiện đại lại thường là bếp nhập khẩu vì vậy giá  thành của nó khá cao.Bếp điện từ Binova không hẳn là có giá thành rẻ thế nhưng so với nhiều thương hiệu nhà bếp khác thì nó cũng mang giá thành vừa phải.Giá gần max nhất là bếp điện từ Binova BI 338814.300.000 đồng  và thấp nhất là 7.800.000 đồng ( website Noithatkuongthinh.com).Với mức thu nhập vừa phải để sở hữu chiếc bếp điện từ Binova cũng không phải là quá khó.

dai_ly_bep_dien_tu_giam_gia_lon.png

2 – Chất lượng của bếp điện từ Binova

Bếp điện từ Binova  chất lượng được đảm bảo ngay từ những linh kiện lắp ráp lên sản phẩm được nhập khẩu từ Italy được kiểm tra một cách cẩn thận kĩ lưỡng trước khi đưa vào lắp ráp lên sản phẩm.Mặt kính cho bếp cũng là loại mặt kính tốt nhất .

Bếp điện từ Binova sở hữu những chức năng tiện lợi và an toàn nhất để đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho người dùng và làm quá trình nấu ăn nhanh gọn hơn, tiết kiệm hơn.

Bếp điện từ Binova có công suất max khoảng từ 3000W – 4000W, với dòng bếp 3, 4 thì từ 5000W trở lên. Để Bếp điện từ Binova có độ bền cao và phát huy được hiệu quả làm việc của mình bạn cần phải kiểm tra kĩ nguồn điện nhà  mình có ổn định để giúp bếp hoạt động.

mua-bep-dien-tu-binova.jpg

3 – Số lượng bếp nấu của Bếp điện từ Binova

Bếp điện từ Binova với số lượng bếp nấu tương ứng với giá và hiện nay bếp điện từ Binova có bếp từ 02 đến 04 vùng nấu cho bạn tùy chọn phù hợp với nhu cầu đun nấu của gia  đình mình một cách phù hợp nhất.

4 – Tìm địa chỉ hợp lý để mua bếp điện từ Binova

Trên thị trường các đại lý cửa hàng bày bán sản phẩm bếp điện từ Binova khá nhiều thế nhưng các bạn nên chọn đại lý chính hãng bán Bếp điện từ Binova để có thể mua được các sản phẩm chính hãng tránh việc mua phải  hàng nhái, hàng giả , hàng kém chất lượng. Mua hàng phải đi kèm các chính sách bán hàng và  chế độ bảo hành của Bếp điện từ Binova đảmbảo nhất.

TG: HQ _ QB 

Bình luận (0)

Viết bình luận :