noithatkuongthinh

Tin tức - Blog

Những điều mà máy rửa bát đem lại cho gia đình bạn

Đăng bởi : Admin12/07/2017

Đối với các chị em nội trợ cho rằng muốn rửa bát hiệu quả, họ vẫn phải tráng sạch bát đĩa trước khi cho vào máy rửa để tránh nghẹt rác trong khi rửa. Sau khi rửa xong phải lấy bát đĩa ra ngay không thì sẽ phải rửa lại, tốn thời gian công sức, tốn điện và đặc biệt là rất tốn nước.

Máy rửa bát độc lập giảm nỗi lo với chị em nội trợ 

Thế nhưng thực chất với những chiếc máy rửa bát độc lập, bạn không cần phải tráng sạch bát đĩa trước khi rửa mà chỉ cần gạt bỏ những rác to như xương các loại. Bát đĩa sau khi ăn có thể được đưa ngay vào máy rửa mà không sợ bị nghẹt rác. Sau 3-4 ngày máy mới cần vệ sinh rác. Hệ thống sấy khô bát đĩa sau khi rửa của máy rửa bát sẽ giúp bát đĩa nhà bạn được khô ráo hoàn toàn. Nhờ đó sau khi rửa và sấy xong, bát đĩa có thể được cất giữ nguyên trong máy, và lấy ra khi cần dùng vào hôm sau. Với đặc tính đó, máy rửa bát độc lập đã tiết kiệm cho bạn một khoảng không gian thay cho giá đựng bát đĩa sau khi rửa.

Máy rửa bát độc lập còn có thể giúp bạn rửa tiệt trùng ở nhiệt độ cao (một công việc không thể thực hiện được nếu rửa bằng tay), nhờ vào chương trình rửa tiệt trùng. Bát đĩa có thể được rửa ở nhiệt độ 70 độ C và tráng tại nhiệt độ 75 độ C, vệ sinh tối đa

Máy rửa bát độc lập tiết kiệm nước và điện

Theo hiệp hội sản xuất thiết bị gia dụng thế giới, ước tính khi sử dụng máy rửa bát cho một gia đình 4 thành viên sẽ tiết kiệm được khoảng 200 giờ mỗi năm. Với mong muốn giúp các bà nội trợ thực hiện công việc hàng ngày một cách thư giãn, mà không phải lo lắng đến vấn đề điện nước, mà các nhà sản xuất đã cho ra thị trường nhiều mẫu máy rửa bát thông minh, với mức độ êm, tiết kiệm nước và điện năng.

Trước hết, Máy rửa bát độc lập tiết kiệm điện nước nhờ vào hệ thống cảm biến Eco-Sensor, có thể tự động xác định độ sạch của nước và tái sử dụng nếu nước còn sạch, tiết kiệm đến 25% năng lượng nước, 40% năng lượng và thời gian. Với cùng 12 bộ đồ ăn châu Âu, một số model mới của máy chỉ tiêu hao 12lít, trong khi lượng nước rửa bằng tay là 40lít.

Máy rửa bát độc lập thông minh mang đến sự tiện ích đa chức năng

Những loại máy này có khả năng tiết kiệm điện, nước cao do việc tối ưu hóa diện tích sử dụng bên trong, khiến cho lượng bát đĩa trong một lần rửa cao hơn. Máy có giá đỡ được thiết kế để điều chỉnh cao thấp, giúp khoang rửa phù hợp với nhiều kích thước khác nhau của chén đĩa. Ray kéo trượt của máy chắc chắn, giúp các thao tác được nhẹ nhàng. Máy có chân đỡ kiểu gấp để dễ bố trí các loại xoong nồi. Ngăn đựng dao đĩa phía trên có thể lấy ra riêng lẻ, tạo sự linh hoạt và tối ưu hóa không gian cho các ngăn còn lại. Bạn có thể rửa những chiếc ly cao hơn hoặc những chiếc xoong nồi lớn hơn trong cùng một thời gian

Máy rửa bát độc lập mang lại hiệu quả tối ưu, tiết kiệm năng lượng và mang đến sự hài lòng cho mỗi người sử dụng . Nhờ vào hệ thống cảm biến Flexi , giờ đây bạn có thể yên tâm rằng giờ đây Máy rửa bát độc lập sẽ tự động điều chỉnh hiệu suất hoạt động tùy theo lượng bát đĩa bạn cho vào sao cho mang lại kết quả rửa tối ưu nhất. Cũng chính nhờ vào điều đó mà bạn không còn phải lo lắng về mức độ tiêu hao năng lượng của   của máy khi sử dụng. Hãy lựa chọn cho gia đình mình một chiếc máy rửa bát độc lập , bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể đồng thời cũng góp phần bảo vệ môi trường tự nhiên.

Tg: P _ T 

Bình luận (0)

Viết bình luận :