noithatkuongthinh

Tin tức - Blog

Những điều tốt nhất và tồi tệ nhất bếp từ Lorca

Đăng bởi : Admin12/07/2017

Bếp từ Lorca là thương hiệu bạn đã tìm hiểu rất kỹ và đang chuẩn bị muốn mua đúng không ?. Tuy nhiên bạn hãy bỏ ra 5 phút để đọc những chia sẻ của tôi dưới đây, bởi ngoài những tính năng tốt như đun nấu nhanh, dễ sử dụng, tiết kiệm điện thì những khó chịu đi kèm cũng không hề ít

Những cái tốt nhất của bếp từ Lorca

Đa dạng mẫu sản phẩm.

Lorca hiện đang có tất cả trong tay 7 mẫu bếp từ đa phần là các mẫu 2 bếp từ với kiểu dáng, kích thước, công suất hay mức giá khác nhau. Chính vì vậy người tiêu dùng có thể tùy chọn mẫu sản phẩm phù hợp cho gia đình mình. Tuy nhiên hiện Lorca chưa sở hữu một sản phẩm bếp từ 03 bếp nào, đây chính là một hạn chế đáng tiếc, nhu cầu đun nấu tăng cao thị trường cần sản phẩm bếp có thể nấu được nhiều thứ cùng lúc, chứ không chỉ đơn giản chỉ 2 vùng nấu là đủ.

Bếp từ Lorca đa dạng mẫu sản phẩm

Bếp từ Lorca ngày càng đa dạng về mẫu mã sản phẩm 

Linh kiện cao cấp, hoạt động mượt mà.

Gần như toàn bộ các mẫu bếp từ Lorca đều sử dụng mặt kính Schottceran và linh kiện điện mâm từ của Đức. Nói tới Schott có lẽ chúng tôi không cần giới thiệu nhiều quý khách cũng thừa hiểu, tuy nhiên về linh kiện của bếp. Thì theo thông tin từ lorca.vn thì các sản phẩm bếp của Lorca đều sử dụng linh kiện của hãng E.G.O có xuất xứ Đức chính điều đó giúp cho các sản phẩm bếp của Lorca luôn duy trì ổn định về công suất, đun nấu mượt mà trong thời gian dài và đạt hiệu quả cao nhất.

Đa dạng về xuất xứ sản phẩm

Hiện các sản phẩm của Lorca được phân thành 3 phân khúc chính khác nhau về xuất xứ. Các sản phẩm có xuất xứ Đức hội tụ đầy đủ những yếu tố tốt nhất của sản phẩm bếp từ, tuy nhiên mức giá mà phía hãng đưa ra là hơi cao, giao động trong khoảng 22 triệu. Dòng sản phẩm có xuất xứ Tây Ban Nha về chức năng năng đun nấu cơ bản đầy đủ, có chút thiết kế giảm đi đối với khu vực điều khiển tuy nhiên giá thành lại ở mức rất phù hợp 17 triệu. Còn lại dòng sản phẩm có xuất xứ Malaysia hiện đang có mức giá khá hấp dẫn với người tiêu dùng bởi ở nhóm này giá chỉ giao động ở mức 11 triệu – 15 triệu.

Điều gì khiến bếp từ Lorca trở nên tồi tệ nhất

Thiết kế vát cạnh trên mặt kính

ưu điểm và hạn chế mặt kính vát

Thoáng nhìn bạn sẽ thấy khi đặt bếp trên mặt bàn đá, mặt kính vát ta sẽ cảm thấy thật đẹp tạo cảm giác giống như mặt bếp từ phủ sát mặt bàn tạo sự liên kết giữa mặt bếp với mặt bàn. Tuy nhiên nếu xét kỹ hơn, chi tiết hơn một chút thì có thể bạn sẽ phải lo ngại về yếu tố này. Bởi nếu chẳng may trong quá trình sử dụng nếu vô tình dơi thiết bị như xoong, nồi, chảo lên vị trí mép, góc cạnh của bếp. Bề mặt kính sẽ bị ảnh hướng xấu, tồi tệ hơn có thể nứt hoặc vỡ do ở vị trí đó có phần mỏng hơn so với khu vực trung tâm của bếp. Chính vì vậy khi đun nấu trên bếp từ quý khách nên hết sức thận trọng.

Vùng từ quy định có kích thước hạn chế

kích thước quy định trên bếp từ Lorca

Toàn bộ vùng từ quy định trên bếp từ Lorca đều có kích thước đường kính quy định từ 21-23cm. Với kích thước này giả sử nếu khách hàng dùng kích thước xong có tiết diện đáy 30cm để đun nấu thì chắc chắn thời gian đun nấu sẽ lâu hơn so với một chiếc bếp từ khác có vùng từ quy định là 26cm. Điều đó lý giải việc tại sao người tiêu dùng khi đi mua bếp từ người ta thường lựa chọn các mẫu có vùng từ càng lớn càng tốt.

Chức năng điều khiển cảm ứng trượt Slider

giúp người già sử dụng bếp từ

Nếu như giới trẻ thì việc tương tác, sử dụng và điều khiển bếp càng hiện đại càng thích, càng thông minh càng sướng kể cả kiểu Slider hay Touch Slider cũng không ngại. Nhưng nếu người sử dụng lại chính là người già, người giúp việc thì việc đó lại là một trở ngại rất lớn. Bởi tâm lý chung của người già là luôn e ngại, sợ hỏng nên thôi dùng bếp ga cho dễ, cho tiện. Chính vì vậy nhà cung cấp nên hướng tới lợi ích và nhắm đúng khách hàng nào sẽ là người sử dụng chính sản phẩm của mình để cung cấp những tính năng phù hợp nhất, tạo hưng phấn cho người sử dụng. 

Xem thêm: >> Bảng báo giá bếp từ Lorca cập nhật liên tục ngay hôm nay  

                  >> Địa chỉ bán bếp từ Lorca uy tín tại Hà Nội

TG: ThangFozika 

Theo: Noithatkuongthinh.com.vn 

Bình luận (0)

Viết bình luận :