noithatkuongthinh

Tin tức - Blog

Những lí do bạn nên dùng bếp điện từ thay cho bếp gas

Đăng bởi : Admin12/07/2017

An toàn ,tiết kiệm ,tính thẩm mĩ cao chính là những gì ngắn gọn nhất mà người tiêu dùng dành cho những chiếc bếp điện từ.

Bếp điện từ đã và đang được sự đồng tình của hầu hết lòng người tiêu dùng bởi những gì nó mag lại khiến người tiêu dùng không thể không hài lòng.Dù là người ngại nấu nướng thế nhưng với sự giúp đỡ của bếp điện từ thì công việc nấu nướng trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Vậy những lí do nào khiến người tiêu dùng hài lòng về những chiếc bếp điện từ?

 1 – Hiệu suất đun nấu của bếp điện từ cao

Chính với hiệu suất đun nấu cao mà quá trình đun nấu bằng bếp điện từ trở nên nhanh chóng hơn bao giờ hết,con số đạt được lên đến 90% và sự hao hụt chỉ có 10%.Khi có điện vào bếp điện năng sẽ được chuyển thành nhiệt năng và truyền thẳng tới đáy nồi để đun nấu khác với bếp gas phải hao phí một lượng nhiệt để làm nóng nồi và không khí bên ngoài,ngọn lửa lại không tập trung.

2 – Nấu ăn bằng bếp điện từ an toàn hơn

Có thể nói dù là mẫu cũ ra đời từ rất lâu thì bếp điện từ vẫn sẽ an toàn hơn bếp gas rất nhiều.Bởi với bếp điện từchỉ có duy nhất bếp không đi kèm phụ kiện nào nữa như bình gas hay van gas,..cồng kềnh và bất tiện.Nhiệt được truyền tải của bếp điện từ không có ngọn lửa vì vậy khả năng bắt lửa sẽ không cao.Như với bếp gas bạn còn phải lo van gas đã khóa cẩn thận chưa?trong quá trình thay bình gas có hiện tượng rò rỉ gas hay không?Còn với bếp điện từ bạn chỉ cần cắm điện và nhấn nút nguồn bếp sẽ hoạt động.

Trong quá trình đun nấu không thể tránh khỏi hiện tượng thức ăn tràn ra bên ngoài , bếp gas không có chế độ ngắt bếp khi xảy ra sự cố đó,hay khóa an toàn để trẻ em không động chạm ảnh hưởng đến quá trình đun nấu còn những chế độ đó bếp điện từ có được cài đặt đầy đủ.

3 – Bếp điện từ mang lại tính thẩm mỹ cao cho gian bếp nhà bạn

Bếp gas được thiết kế có kiềng nấu vì vậy trông thiết kế của nó chắc chắn không thể nào đẹp và sang trọng được bằng bề mặt kính bằng phẳng của những chiếc bếp điện từ.Lắp đặt chìm cùng mặt đá đồng màu sẽ mang đến không gian bếp sang trọng.Bên cạnh đó chất liệu để chế tạo nên bếp gas và bếp điện từ cũng rất khác biệt chính vì lẽ đó mà công việc vệ sinh để giữ độ bền đẹp cho bếp đơnh giản hơn .

4  - Chi phí sử dụng của bếp điện từ thấp hơn

Nếu xét về giá thành thì mua bếp điện từ có thể cao hơn so với bếp gas nhưng xét về lâu dài thì nó lại tiết kiệm hơn rất nhiều.Bởi trong khoảng thời gian sử dụng bếp gas bạn còn phải thay bình gas còn bếp điện  từ thì chỉ phải bỏ ra chi phí mua bếp ban đầu thôi.Điện năng tiêu thụ của nó cũng rất ít so với gas bạn sử dụng hàng tháng.

TG:HQ_QB

 

Bình luận (0)

Viết bình luận :