noithatkuongthinh

Tin tức - Blog

Những lợi ích khi sử dụng bếp từ Mastercook

Đăng bởi : Admin12/07/2017

Bếp từ Mastercook - đã xuất hiện trên thị trường trong thời gian khá lâu nhưng để thay thế được hoàn toàn sự hiển diện của bếp gas trong căn bếp của các gia đình thì là điều khó đối với bếp từ Mastercook.Nguyên nhân đầu tiên được biết đến khiến các bà nội trợ vẫn chưa dám quyết định lựa chọn bếp từ cho gia đình mình là bởi vì chưa hiều được ý nghĩa,lợi ích mà chiếc bếp từ Mastercook sẽ mang đến cho gia đình bạn.

bep-tu.jpg

Sử dụng bếp từ Mastercook mang lại những lợi ích gì?

An toàn tuyết đối đến tay người tiêu dùng

  • Cũng như hầu hết các bếp từ được bày bán bếp từ Mastercook là bêp không sử dụng gas để đun nấu mà sử dụng cảm ứng từ tạo ra từ trường đến vật dụng nấu vì vậy sẽ không bao giờ xảy ra hiện tượng rò rỉ gas dẫn đến cháy nổ trong quá trình đun nấu với bếp từ Mastercook.
  • Đun nấu trong mùa hè oi bức là điều rất tồi tệ với các bà nội trợ cũng vì thế mà chị em ngại nấu nướng hơn.Dùng bếp gas bạn sẽ chẳng thể nào bật quạt để giảm cái nóng vì như vậy sẽ làm tản ngọn lửa,nhiệt lượng bị phân tán ra bên ngoài giảm năng suất đun nấu thậm chí là tắt mất ngọn lửa nhưng với bếp từ Mastercook bạn  sẽ vô tư mà bật quạt vì không có ngon lửa nên quá trình đun nấu sẽ không gặp những vấn đề trên nữa.
  • Bếp từ Mastercook giúp bạn ngăn chặn những đứa nhóc nghịch ngợm làm hỏng quá trình nấu nướng của bạn.Chỉ cần nhấn nút khóa trẻ con là toàn bộ hệ thống sẽ ẩn đi và không ai có thể can thiệp được vào qua trình nấu ăn của bạn.

bep-tu-teka-an-toan-cho-tre-em.jpg

Bếp từ Mastercook nấu ăn hiệu quả và tiết kiệm

Toàn bộ nhiệt năng sẽ tập trung vào đấy nồi để làm nóng thiết bị đun nấu,vì vậy sẽ chẳng có nhiệt năng bị tản ra bên ngoài làm qua trình nấu nướng nhanh hơn rất nhiều.Hiệu suất nấu lên tới 90% như vậy sự thất thoát chỉ có 10 % trong khi đó bếp gas lên đến 60%,điều đo chúng tỏ được khả năng đun nấu của bếp từ Mastercook nhanh hơn bếp gas rất nhiều.

Vì nấu ăn với hiệu suất cao như vậy nên quá trình nấu nướng sẽ trở nên nhanh chóng hơn ,bạn chẳng còn mất quá nhiều thời gian để đun nấu như trước đây thời gian đun nấu giảm 50%.

Bếp từ Mastercook nhiều tính năng mới tiện dụng cao cấp

Bếp từ Mastercook với chức năng cảnh báo nhiệt dư giúp bạn nhận biết được lượng nhiệt trên bếp ,hơi nóng sau khi sử dụng.

Cảnh báo chống tràn để bảo vệ độ bền cho bếp nên khi có hiện tượng tràn trong khu vực điều khiển bếp sẽ tự động ngắt và ra âm thanh báo cho bạn nhận biết.

Với bếp từ Mastercook công việc vê sinh chẳng còn quá khó khăn

Bạn cảm thấy khó chịu và mệt mỏi mỗi khi phải lau chùi, dọn bẹp bếp sau khi nấu nướng . Việc phải vệ sinh mất quá nhiều thời gian cho bếp đem đến  cho bạn những khó chịu vì bạn chẳng còn cả thời gian để có thể trò chuyện cùng chồng con ,nhất là chẳng còn thời gian chăm sóc cho bản thân. Thế nhưng với  bề mặt của bếp từ Mastercook luôn mát lạnh, các loại cặn bẩn hay thức ăn rơi xuống mặt bếp  không bao giờ bị cháy hay dính bết vì vậy bạn có thể lau sạch chúng rất dễ dàng chỉ với một chiếc khăn ẩm và không lo bị bỏng trong thời gian rất nhanh.

Xem thêm:

Nguyên nhân và cách khăc phục những vết xước cho bếp từ và bếp điện từ

Bếp từ Mastercook MC 388T –những điều bạn chưa biết

Bình luận (0)

Viết bình luận :