noithatkuongthinh

Tin tức - Blog

Những tính năng tuyệt vời đến từ Nồi Fivestar 30 cm

Đăng bởi : Admin12/07/2017

Là sản phẩm mới nổi lên trong thế giới nồi nhà bếp, Nồi Fivestar 30cm tiếp tục là sản phẩm thành công mang gây sự chú ý đến với khách hàng tới thương hiệu đồ gia dụng Fivestar. Nồi Fivestar 30cm thực sự là sản phẩm uy tín, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao và có kiểu dáng hiện đại, bắt mắt thu hút sự lựa chọn của người tiêu dùng.

Những tính năng tuyệt vời đến từ Nồi Fivestar 30 cm

Nồi Fivestar 30cm là dòng sản phẩm được sản xuất trên công nghệ hiện đại và mang đậm phong cách của Hàn Quốc. Nồi Fivestar 30cm sử dụng chất liệu inox 18/10 cao cấp và sáng bóng (18% niken và 10% ccrom)- thép không han gỉ, không bị oxi hóa nên Nồi Fivestar 30cm  sử dụng được lâu dài, an toàn cho người sử dụng. Hơn thế nữa, Nồi Fivestar 30cm gồm 3 lớp đáy: lớp đầu tiên của Nồi Fivestar 30cm  là inox 18/10; tiếp theo là lớp lõi Nồi Fivestar 30cm được làm bằng nhôm đúc quang học và lớp đáy là thép không gỉ, nhiêm từ nên Nồi Fivestar 30cm có thể sử dụng trên mọi loại bếp, đặc biệt Nồi Fivestar 30cm rất tích hợp trên bếp từ.

Những tính năng tuyệt vời đến từ Nồi Fivestar 30 cm

Cấu tạo 3 lớp của Nồi Fivestar 30cm giúp giữ nhiệt được phân tán đều khắp mặt đáy và thành nồi, giảm tiêu hao nhiệt năng

Nhờ vào cấu tạo trên mà Nồi Fivestar 30cm phân tán lượng nhiệt háp thụ được rất đều xung quanh thành và đáy nồi nên Nồi Fivestar 30cm giúp bạn nấu ăn nhanh chóng, hiệu quả mà lại tiết kiệm nhiên liệu. Hơn thế nữa, Nồi Fivestar 30cm hạn chế tối đa việc thức ăn bị chat hay bị bám dính vào mặt trong của nồi nên việc lau chùi Nồi Fivestar 30cm dễ dàng và sạch sẽ hơn.  Quai cầm của Nồi Fivestar 30cm cùng với nắp nồi được thiết kế chắc chắn nên khi đun nấu khá an toàn và yên tâm cho người sử dụng.

Những tính năng tuyệt vời đến từ Nồi Fivestar 30 cm

Nồi Fivestar 30cm phù hợp với mọi không gian bếp cũng như nhu cầu sử dụng của mọi gia đình.

Công dụng chủ yếu của Nồi Fivestar 30cm là nồi chuyên dụng giành cho luộc gà. Với kích thước 30cm, việc luộc gà trong Nồi Fivestar 30cm trở nên dễ dàng hơn, ngon hơn và nhanh chóng hơn. Nồi Fivestar 30cm còn thích hợp với các món hầm và những món có thời gian chế biến dài. Bên cạnh đó, Nồi Fivestar 30cm sử dụng an toàn cho các loại máy rửa bát nên Nồi Fivestar 30cm phù hợp với mọi không gian bếp cũng như nhu cầu sử dụng của mọi gia đình.

Mang trong mình thương hiệu Việt nhưng Nồi Fivestar 30cm hội tụ đầy đủ tiêu chuẩn Châu Âu nên Nồi Fivestar 30cm nổi bật từ thiết kế sang trọng, hiện đại đến tính năng. Có thể thấy rằng, với mức giá cả phù hợp và cạnh tranh như ngày nay thì Nồi Fivestar 30cm được xếp vào danh sách sản phẩm xưng đáng để bạn lựa chọn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về  sản phẩm nồi bếp từ vui lòng liên hệ:

Nội Thất Kường Thịnh: 37 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0904.341.563

Website: noithatkuongthinh.com.vn

Tg:K.C

Bình luận (0)

Viết bình luận :