noithatkuongthinh

Tin tức - Blog

Picenza- vẻ đẹp sang trọng, tận hưởng cuộc sống

Đăng bởi : Admin12/07/2017

Đến với picenza, bạn như lạc vào mê cung của thiết bị nhà bếp về Chậu rửa bát Picenza một phụ kiện không thể thiếu đối với các bà nội trợ. Thương hiệu Picenza xuất hiện lần đầu tiên tại thi trường Việt Nam vào những năm 1999-2000 , sau gần 15 năm đi vào hoạt động và sản xuất, Chậu rửa bát PicenzaViệt Nam đã thu được những thành công nhất định trong việc mở rộng thị trường và nâng cao chất lượng, mẫu mã sản phảm Chậu rửa bát Picenza với hệ thống rộng khắp 64 tỉnh thành trên khắp toàn quốc.

Picenza- vẻ đẹp sang trọng, tận hưởng cuộc sống

Với mạng lưới dày đặc,Chậu rửa bát Picenza không ngừng đổi mới, cải tiến và nâng cao các sản phẩm của mình. Chậu rửa bát Picenza đa dạng về mẫu mã, phong phú về chủng loại, kích thước thay đổi linh hoạt để người tiêu dùng thỏa thích lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu, diện tích không gian bếp và sở thích cá nhân cảu người tiêu dùng. Chậu rửa bát Picenza gồm 4 nhóm chính: chậu inox  304, chậu inox 201, chậu PZ9 và chậu nhập khẩu. Mỗi loại chậu lại bao gồm kiểu dáng khác nhau từ chậu 1 hố ( chậu rửa bát Picenza TB 13, chậu rửa bát Picenza TB 4,… ), đến chậu rửa bát 2 hố bàn trái( chậu rửa bát Picenza TB 12, chậu rửa bát Picenza TB 7,…), chậu rửa bát 2 hố bàn phải( chậu rửa bát Picenza PZ9-9245B, chậu rửa bát Picenza PZ9-9245,... ) hay chậu rửa bát 2 hố không bàn( chậu rửa bát Picenza TB1, chậu rửa bát Picenza PZ 8346,…).

Picenza- vẻ đẹp sang trọng, tận hưởng cuộc sống

Chậu rửa bát Picenza sản xuất bằng vật liệu inox 304 cao cấp cho độ bền một cách hoàn hảo nhất và được tạo khuôn mềm mại, bắt mắt người tiêu dùng. Các khớp nối chi tiết phụ kiện Chậu rửa bát Picenza được gia công chính xác và đồng bộ, dễ lắp đặt, thích hợp với kệ tủ gỗ vì độ nhẹ và bền đẹp. Chậu  rửa bát Picenza được thử nghiệm tỉ mĩ, kỹ càng trước khi tung sản phâm ra thị trường bán rộng rãi. Chính vì thế, bề mặt sản phẩm Chậu rửa bát Picenza nhẵn bóng đẹp, đường nét khỏe khoắn, âm thanh va đập nơi thành chậu hạn chế gay tiếng ồn và giảm thiểu độn rung khi xả nước nên đảm bảo độ bền cho khung và kệ bếp nhà bạn.

Picenza- vẻ đẹp sang trọng, tận hưởng cuộc sống

Ngoài mẫu mã và chất lương tốt, chính sách bán hàng, cam kết sản phẩm Chậu rửa bát Picenza rất uy tín đối với khách hàng. Chậu rửa Picenza sản xuất duy nhất bằng inox cao cấp. Sản phẩm Chậu rửa bát Picenza không phải sơn mạ tĩnh điện, không đánh bóng bằng điện hóa như một số loại khác đang lưu hành trên thị trường và được đảm bảo tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh.

Để có được thành công như hiện nay,Chậu rửa bát Picenza luôn cố gắng phấn đấu để trở thành thơng hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất thiết bị cao cấp. Thành công này của Chậu rửa bát Picenza một phần không nhỏ nhờ sự tin dùng và ủng hộ của khách hàng.

Hãy đến với showroom Nội Thất Kường Thịnh để biết thêm thông tin về sản phẩm Chậu rửa bát Picenza

Nội Thất Kường Thịnh: 37 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 043.997.2828
Hotline: 090.434.1563
Website: noithatkuongthinh.com.vn

Tg: K.C

Bình luận (0)

Viết bình luận :