noithatkuongthinh

Tin tức - Blog

Quánh bếp từ Fivestar 15 đồng hành cùng bạn với những bữa ăn ngon

Đăng bởi : Admin12/07/2017

Thời gian vừa qua, FiveStar đã cho ra mắt thị trường sản phẩm quánh bếp từ Fivestar 15 để góp phần vào bộ sưu tập phong phú nồi bếp từ của mình. Nhìn chung các sản phẩm nồi bếp từ Fivestar hướng tới đối tượng người tiêu dùng có mức thu nhập tầm chung nhưng nồi bếp từ Fivestar vẫn đảm bảo được kiểu dáng đẹp mắt, chất lượng đảm bảo và đạt tiêu chuẩn cao, nhằm mang tới cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất.

Quánh bếp từ Fivestar 15 đồng hành cùng bạn với những bữa ăn ngon

Quánh bếp từ Fivestar 15 đồng hành cùng bạn với những bữa ăn ngon

Là dòng sản phẩm mang thương hiệu Việt nhưng Quánh bếp từ Fivestar 15 thể hiện được đúng đẳng cấp Châu Âu trên nhiều yếu tố từ chất liệu, quy trình sản xuất cho đến những tính năng cũng như quy chuẩn của Quánh bếp từ Fivestar 15. Thời gian đầu khi xuất hiện, Quánh bếp từ Fivestar 15 dường như còn khá được người tiêu dùng e dè lựa chọn trong khi số lượng sản phẩm nhập khẩu nước ngoài được bán tràn lan trên thị trường. Tuy nhiên, sau thời gian cạnh tranh với các đối thủ, Quánh bếp từ Fivestar 15  hiện nay đã có vị thế nhất định trên thị trường.

Quánh bếp từ Fivestar 15 đồng hành cùng bạn với những bữa ăn ngon

Quánh bếp từ Fivestar 15 mang đậm vẻ đẹp tiện dụng cho gia đình bạn

Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu của người tiêu dùng, Quánh bếp từ Fivestar 15 được sản xuất trên dây truyền hiện đại với chất liệu inox 304 cao cấp. Nhờ vào sử dụng chất liệu này, Quánh bếp từ Fivestar 15 không dễ bị oxi-hóa, hoen gỉ nên thời gian sử dụng Quánh bếp từ Fivestar 15 lâu dài và đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng. Hơn thế nữa, Quánh bếp từ Fivestar 15 là nồi thiết kế 3 lớp. Lớp thứ nhất là inox 18/10 sáng bóng tạo nên vẻ đẹp cho Quánh bếp từ Fivestar 15. Lớp thứ hai của Quánh bếp từ Fivestar 15 được làm từ nhôm đúc quang học. Và lớp cuối cùng Quánh bếp từ Fivestar 15 là thép không gỉ có từ tính nên sử dụng được trên nhiều loại bếp khác nhau.

Quánh bếp từ Fivestar 15 đồng hành cùng bạn với những bữa ăn ngon

 Với thiết kế 3 lớp, Quánh bếp từ Fivestar 15 có thân nồi dạng thẳng đứng, khả năng thu nhiệt rất cao và tỏa nhiệt đều nên Quánh bếp từ Fivestar 15 giúp quá trình đun nấu trở nên nhanh hơn, giảm thiểu tối đa việc thực phẩm bị cháy trong khi sử dụng và tiết kiệm nguồn nhiên liệu như là gas, điện đáng kể cho gia dình của mình. Thêm vào đó, tay cầm Quánh bếp từ Fivestar 15 được thiết kế đơn giản những chăc chắn với chiều dài đạt chuẩn, chống bỏng nên khá an toàn cho người sử dụng. Ngoài ra, lớp vung kính Quánh bếp từ Fivestar 15 trong suốt được thiết kế dạng vòm, chịu nhiệt với  độ sáng trong tuyệt vời nên bạn có thể dễ dàng quan sát được quá trình làm chín thực phẩm cũng như lâu chùi và vệ sinh sau khi đun nấu.

Với sản phẩm hàng Việt Nam, đẳng cấp Châu Âu cùng thiết kế cũng như tính năng của mình, tất cả đã tạo nên Quánh bếp từ Fivestar 15 sang trọng, tiện dụng và phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về  sản phẩm nồi bếp từ vui lòng liên hệ:

Nội Thất Kường Thịnh: 37 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0904.341.563

Website: noithatkuongthinh.com.vn

Tg:K.C

Bình luận (0)

Viết bình luận :