noithatkuongthinh

Tin tức - Blog

Siêu khuyến mại cho bốn bộ sản phẩm chậu rửa bát Tân Mỹ

Đăng bởi : Admin12/07/2017

Để hạ nhiệt cho mùa hè này, Nội Thất Kường Thịnh có chương trình khuyến mại tri ân khách hàng khi mua tất cả các sản phẩm các sản phẩm chậu rửa bát và các sản phẩm khác tại Showroom.

Tại Nội Thất Kường Thịnh khách hàng sẽ được giảm giá tới 7% khi mua chậu rửa bát Tân Mỹ. Chỉ với một mức giá, bạn sẽ có nhiều cơ hội lựa chọn sản phẩm phù hợp với sở thích cũng như không gian phòng bếp mà không phải đắn đo về tài chính của mình.Đặc biệt, khi mua hàng tại Showroom Nội Thất Kường Thịnh bạn sẽ được tư vấn lắp đặt, vận chuyển miễn phí và kèm theo quà tặng “vòi rửa bát”.

Siêu khuyến mại cho bộ ba sản phẩm chậu rửa bát Tân Mỹ

Nằm trọn gói trong chương trình khuyến mại, Nội Thất Kường Thịnh trân trọng giới thiệu đến khách hàng bốn bộ sản phẩm có trị giá tương đương nhau : chậu rửa bát Tân Mỹ TM 30, chậu rửa bát Tân Mỹ TM 32, chậu rửa bát Tân Mỹ TM 38.

Chậu rửa bát Tân Mỹ TM 30, TM 32. TM 38, TM 48 sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Nhật Bản , đã được kiểm tra chất lượng và cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2000. Bên cạnh đó, nhiều năm liền chậu rửa bát Tân Mỹ được người tiêu dùng bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao, xứng đáng là thương hiệu giành cho người việt không chỉ bởi kiểu dáng đẹp, chất lượng tốt mà giá cả lại rất phải chăng.

Siêu khuyến mại cho bộ ba sản phẩm chậu rửa bát Tân Mỹ

Hơn nữa, bốn bộ chậu rửa bát Tân Mỹ TM 30, TM 32. TM 38, TM 48 còn được làm từ chất liệu inox 304 nhập khẩu hoàn toàn từ Châu Âu. Thế nên, người tiêu dùng lạicàng yên tâm về chất lượng cũng như độ bền ccủa sản phẩm chậu rửa bát Tân Mỹ TM 30TM 32TM 38, TM 48 bởi đây là chất liệu không gây hoen ố, han gỉ và có độ sáng bóng rất cao.

Ngoài ra, bốn chậu rửa bát Tân Mỹ TM 30, TM 32. TM 38, TM 48 có thiết kế chung gồm 2 hố rửa không bàn kèm theo bộ xả nước thông minh và rốn lọc rác to chống tràn và thoát nước nhanh chóng, dễ dàng, tiện lợi.

Bốn bộ chậu rửa bát Tân Mỹ TM 30, TM 32. TM 38, TM 48 ngoài những nét tương đồng về thiết kế, kiểu dáng, chúng còn gần như chung nhau về kính thước để người tiêu dùng có thể dễ dàng trong việc lựa chọn

Chậu rửa bát TM 30

Siêu khuyến mại cho bộ ba sản phẩm chậu rửa bát Tân Mỹ

Chậu rửa bát Tân Mỹ TM 32

Siêu khuyến mại cho bộ ba sản phẩm chậu rửa bát Tân Mỹ

Chậu rửa bát Tân Mỹ TM 38

Siêu khuyến mại cho bộ ba sản phẩm chậu rửa bát Tân Mỹ

Chậu rửa bát Tân Mỹ TM 48

Siêu khuyến mại cho bộ ba sản phẩm chậu rửa bát Tân Mỹ

Hãy đến và hòa mình vào không gian mua sắm và nhận những ưu đãi trực tiếp từ chúng tôi. Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Nội Thất Kường Thịnh: 37 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 043.997.2828

Hotline: 090.434.1563

Website: noithatkuongthinh.com.vn

Bình luận (0)

Viết bình luận :