noithatkuongthinh

Tin tức - Blog

Siêu khuyến mại từ bếp từ Malloca MH 03I

Đăng bởi : Admin12/07/2017

Với lời cam kết sẽ cho khách hàng các sản phẩm chính hãng mới 100% cùng với chất lượng dịch vụ tư vẫn và hậu mãi tốt bếp từ Malloca MH 03I nhập khẩu từ Tây Ban Nha vẫn đang được khách hàng tin dùng.

Thời gian qua được sự ủng hộ của quý khách, bếp từ Malloca thương hiệu thiết bị nhà bếp hàng đầu Tây Ban Nha đang dần dần lớn mạnh trở thành 1 thương hiệu cung cấp Thiết bị nhà bếp quen thuộc trên thị trường Hà Nội và cả nước.

Với mong muốn chi ân khách hàng đã đồng hành với chúng tôi trong suốt năm qua, đồng thời đưa quý khách những sản phẩm nhà bếp tốt nhất trên thị trường, Nội thất Kường Thịnh hân hạnh gửi đến quý khách chương trình khuyến mại đặc biệt “ Tri ân khách hàng – Nhận ngàn quà tặng” số lượng có hạn hãy nhanh chân đến mua hàng ở gian hàng “ Nội Thất Kường Thịnh” của chúng tôi.

Khi đến mua bếp từ Malloca tại siêu thị khách hàng được khuyến mại giảm giá 4% - 8%

Tư vấn lắp khảo sát đặt miễn phí

Tặng ngay bộ nồi cao cấp của Đức

Ngoài ra khi khách hàng trực tiếp đến mua hàng tại siêu thị quý khách sẽ được giảm giá bằng tiền mặt từ 500.000đ – 3.500.000đ theo từng đơn hàng

Đừng bỏ lỡ cơ hội này hãy đến ngay với Nội Thất Kường Thịnh để được tham quan mua sắm trải nghiệm với các sản phẩm thiết bị nhà bếp cao cấp, tư vấn nhiệt tình chu đáo tới từng khách hàng.

Chi tiết liên hệ: Nội thất Kường Thịnh

Địa chỉ: 37 Trần Phú Hà Đông Hà Nội

Điện thoại: 043.997.2828

Hotline: 090.434.1563

Website: Noithatkuongthinh.com.vn

 

 

 

 

Bình luận (0)

Viết bình luận :