noithatkuongthinh

Tin tức - Blog

Sử dụng bếp gas âm Binova như thế nào?

Đăng bởi : Admin12/07/2017

Lắp đặt bếp gas âm Binova an toàn và hiệu quả

- Bạn nên  khoét đá đúng kích thước của bụng bếp gas âm Binova , đảm bảo bếp gas  phải được đặt cách tường ít nhất 15cm để có độ thông thoáng và tiện lợi trong quá trình sử dụng.

- Khi bạn lắp pin phải quan sát và điều chỉnh đúng chiều vào hộp pin dưới đáy bụng bếp.

- Cắm dây dẫn gas  thật chặt và chắc chắn vào ống dẫn gas dưới đáy bụng bếp, 1 đầu vào van gas các đầu nối phải đảm bảo chắc chắn để không bi rò rỉ khí gas. Bạn nên lựa chọn dây dẫn gas chuyên dụng cho bếp gas âm Binova  là dây cao su lưu hóa có đường kính là 0,9 đến1,2cm.

- Trên van gas có mũi tên chỉ cách bạn vặn chặt van gas theo hướng nào vì vậy bạn hãy vặn van theo hướng đó thật chặt.

- Đặt bếp gas âm Binova  vào đúng vị trí bạn đã khoét mở van gas để van gas thông vào bếp theo mũi tên hướng dẫn trên van gas và bắt đầu thao tác sử dụng bếp

Sử dụng bếp gas âm Binova như thế nào?

- Bạn nhấn núm đánh lửa và giữ nguyên độ ấn đó, dần xoay núm đánh lửa sang trái để thông gas và đánh lửa .Quá trình thao tác này của bạn khi xảy ra cùng một lúc đã tác động để tia lửa điện từ đầu sứ đánh ra gặp hoa tại đầu hoa sen để tạo ra ngọn lửa cho đun nấu.

- Ngọn lửa được điều chỉnh theo hướng nhỏ hoặc to cũng bằng chính nút đánh lửa đó.

- Để tắt bếp gas âm Binova bạn chỉ cần xoay nút đánh lửa về vị trí ban đầu là được.

Cách sử dụng Bếp ga âm Binova an toàn và tăng tuổi thọ.

- Trong quá trình nấu nướng sẽ có thức ăn rơi xuống và bám vào bếp gây gỉ sét vì vậy bạn cần thường xuyên lau chùi sử dụng nước tẩy rửa chuyên dụng dành cho bếp để làm vệ sinh.

- Các bộ phận bề mặt bạn cần lắp đặt đúng vị trí như thiết kế,hoa sen chia lửa và đế hoa sen cần đươc lắp đậy cẩn thận nếu không sẽ dễ dẫn đến hiện tượng chia lửa không đều hoặc không lên lửa.

- Qua trình nấu nướng bạn nên hạn chế tối đa việc để nước trào vào mặt bếp vì nó rất dễ dẫn đến cháy IC điều khiển.

- Bạn điều chỉnh bếp cần phải dứt khoát và mạnh tay nếu không ngọn lửa sẽ không đều và ngọn lửa lên chậm. Nếu không ấn mà cứ xoay thì núm bếp sẽ rất dễ bị vỡ và bộ phận chia hòa khí không lên lửa được.

- Đẻ đảm bảo an toàn với bếp gas âm Binova thì sau khi sử dụng bạn tắt bếp đồng thời khóa cả van gas theo hướng dẫn

- Bình gas bạn sử dụng cần có nguồn gốc rõ ràng nếu không sẽ rất dễ gây cháy nổ và rò rỉ gas gây ảnh hưởng đến sức khỏe tính mang của bạn và gia đình.

- Ít nhất trong vòng 12 tháng bạn nên thay van gas và dây gas một lần để đảm bảo an toàn.

 Tg: HQ - QB 

Bình luận (0)

Viết bình luận :