noithatkuongthinh

Tin tức - Blog

Sử dụng máy sấy bát như thế nào là đúng cách và mang lại hiệu quả

Đăng bởi : Admin12/07/2017

Máy sấy bát hiện nay rất phổ biến trong các gia đình Việt Nam. Việc tìm mua một chiếc Máy sấy bát tưởng rằng rất đơn giản thế nhưng lại gặp không ít khó khăn trong sự lựa chọn,chọn mua khó việc sử dụng Máy sấy bát như thế nào cho đúng cách lại càng khó hơn và hiện nay nó đang là vấn đề đang làm đau đầu những người nội trợ.

Bài viết dưới đây Noithatkuongthinh.com sẽ giúp các bạn cách sử dụng Máy sấy bát như thế nào là đúng cách và mang lại hiệu quả nhất.

http://noithatkuongthinh.com/may-say-bat-napoliz-na-820d-1727.html

Bạn sẽ sử dụng máy sấy bát như thế nào?

Bạn cần rửa sạch bát,đĩa sau đó cho chúng trực tiếp lên trên máy sấy bát. Đóng nắp vào sau đó khởi động máy sấy bát bằng nút On/Off.

Trên máy sấy bát sẽ thường có 3 chế độ: Sấy bát bằng bóng đèn, sấy bát bằng tia cực tím UV,và sấy bát bằng cả bóng đèn và Ozon (2 in 1). Máy hoạt động theo chế độ nào phụ thuộc vào sự lựa chọn của bạn.

Bạn chọn chức năng sấy bằng bóng đèn hoặc bằng tia cực tím UV hay Ozon riêng biệt thì máy sẽ tự động làm việc trong thời gian ít nhất là 30 phút sau đó sẽ tự ngắt.

http://noithatkuongthinh.com/may-say-bat-napoliz-na-820d-1727.html

Còn chức năng sấy bằng chế độ kép (2 in 1) thì máy sẽ làm việc 60 phút, trong đó 30 phút là sấy chức năng Ozon và tia cực tím, và sấy khô bằng bóng đèn 30 phút sau sẽ tự ngắt.Có thể nói chức năng này máy làm việc lâu và hiệu quả hơn rất nhiều.

Trong máy sấy bát có thiết kế 1 bộ phận để hứng nước đọng lại sau khi máy sấy khô bát đĩa, bộ phận này thường được làm bằng nhựa. Sau khi sử dụng máy sấy bát xong, bạn nên lấy ra và đổ nước đi, tránh trường hợp để nước đầy và tràn ra ngoài.

Mua máy sấy bát Napoliz NA 820D có phải lựa chọn đúng?

Máy sấy bát Napoliz NA 820D  giúp bạn có thể làm sạch và tiệt trùng bát đĩa khỏi vi trùng vô cùng hiệu quả, đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình, nó đáp ứng được mọi nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam.

http://noithatkuongthinh.com/may-say-bat-napoliz-na-820d-1727.html

Máy sấy bát Napoliz NA 820D  sử dụng các công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất mà các nhà sản xuất áp dụng cho những chiếc máy sấy bát hiện nay như: chức năng khử độc bằng ozone và sấy khô bằng tia cực tím… vì vậy sử dụng máy sấy bát Napoliz NA 820D  bạn có thể đảm bảo loại bỏ mọi vi khuẩn gây hại cho cơ thể mà việc sấy khô bình thường không thể có được.

Tg: HQ _ QB 

 

Bình luận (0)

Viết bình luận :