noithatkuongthinh

Tin tức - Blog

Tác dụng của máy hút mùi là gì?

Đăng bởi : Admin12/07/2017

Máy hút mùi đã trở nên quá quen thuộc  trong không gian bếp của mỗi gia đình,có thể nói không gian bếp là nơi đoàn viên của gia đình ,là nơi thắp lên và gìn giữ “ ngọn lửa yêu thương”  vì vậy mà căn bếp luôn được chú trọng quan tâm đến thiết kế không gian và nhất là không gian trong lành thoáng mát.Vì vậy mà máy hút mùi trở thành cần thiết trong mỗi gian bếp.Máy hút mùi thực sự có tác dụng gì? Bài viết này Beptumastercook.com sẽ giải đáp với bạn rõ hơn về điều này.

su-dung-may-hut-mui-hieu-qua.jpg

Máy hút mùi giải pháp tốt nhất cho bầu không khí gian bếp nhà bạn

Từ xa xưa lựa chọn giảm bớt mùi thức ăn ra khỏi phòng bếp  người  ta thường lắp thêm hệ thống quạt gió hoặc giếng trời để có thể đẩy một phần nào đó những mùi khó chịu cho căn bếp sự trong lành.Thế nhưng cách đó chỉ là một phần nào vì vậy mà  căn bếp không thể tránh khỏi tồn đọng những thứ không mong muốn.Nhận thấy điều đó mà nhà sản xuất thiết bị nhà bếp đã cho ra đời những chiếc máy hút mùi.

tac-dung-may-hut-mui.2jpg.jpg

Máy hút mùi ra đời đến thời điểm này đa dạng kiểu dáng công dụng chủ yếu có thể thấy ngay đầu chính là hút và đẩy mùi thức ăn và khói bụi ra khỏi không gian bếp giúp cho không gian bếp luôn trong lành.

Máy hút mùi không những làm sạch không khí mà còn rất thân thiện với môi trường ,năng lượng máy sử dụng là nguồn điện dân dụng điện áp 220V,theo nguyên lý hoạt động nó như một chiếc quạt điện.Lượng điện năng máy hút mùi tiêu thụ trung bình là 200W nếu hoạt động liên tục thì khoảng 1 số điện là được 5h đồng hồ.

tac-dung-may-hut-mui.jpg

Với bộ phận cảm biến nhận độ bận của khói trong không khí để tăng tốc cho quạt hút,cảm biến nhận độ bẩn của lớp màng lọc để báo làm vệ sinh hay bộ phận tắt trễ để sau khi nấu máy còn tiếp tục hút làm cho không khí thật sạch.

Giá cả máy hút mùi dao động hiện nau trong khoảng 1 – 10 triệu tùy từng loại để bạn có thể lựa chọn phù hợp với không gian bếp và điều kiện kinh tế của gia đình mình.

 

Theo:noithatkuongthinh.com.vn

Bình luận (0)

Viết bình luận :