noithatkuongthinh

Tin tức - Blog

Tăng hiệu suất sử dụng và tuổi thọ cho bếp từ Binova

Đăng bởi : Admin12/07/2017

Dòng thiết bị bếp từ cao cấp Binova  nhập khẩu chính hãng từ Italy, mang lại những tính năng ưu việt khi sử dụng đã mang đến cảm tình cho  nhiều người tiêu dùng. Chỉ với một vài lưu ý sau đây  dưới đây, sẽ giúp bạn  tăng hiệu suất sử dụng và tuổi thọ của loại thiết bị này lên tối đa. 

http://noithatkuongthinh.com/bep-tu-binova-1068399.html

Lựa chọn vị trí đặt bếp từ Binova trong bếp nhà bạn

-  Bạn nên lựa chọn vị trí đặt bếp từ Binova  để thuận tiện nhất cho việc sử dụng, không nên đặt chúng  quá gần các nơi ẩm ướt hay nguồn nhiệt như vậy rất dễ gây cháy nổ hay ảnh hưởng đến hoạt động của thiết bị.

-  Duy trì nhiệt độ trong phòng bếp thông thoáng, không nóng bức khi nấu nướng, với bếp từ Binova  thì nhiệt độ phòng thích hợp sẽ rơi vào khoảng 10 đến 40 độ C.

Kiểm tra hệ thống điện trước khi sử dụng bếp từ Binova

-  Đây là giai đoạn quan trọng giúp bạn phòng tránh những tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra như cháy hay chập điện do quá tải khi sử dụng bếp từ Binova bởi bếp từ cho mức công suất rất cao nên khi sử dụng bạn nên cho chúng riêng một nguồn điện.

-  Bạn nên tính toán trước tổng công suất và điện năng tiêu thụ trong nhà của các thiết bị sử dụng điện cũng như sức chịu tải của đường dây để xem mức chịu đựng là bao nhiều để đưa ra phương án phù hợp với công suất của bếp từ Binova,

-  Trong trường hợp hệ thống điện nhà bạn không phù hợp để dùng chung các thiết bị với bếp từ Binova  thì bạn thể khắc phục bằng cách trang bị thêm đồng hồ điện, phích cắm từ 5A trở lên, sẽ giúp an toàn hơn khi sử dụng.

http://noithatkuongthinh.com/bep-tu-binova-1068399.html

Chọn mua nồi nấu tương thích cho bếp từ Binova

-  Đặc điểm chung của tất cả các dòng bếp từ là rất kén nồi vì vậy mà bếp từ Binova cùng vậy , không phải loại nồi nào cũng có thể sử dụng trên bếp . Một số loại vật liệu như thủy tính, nồi đất không thể nấu trên bếp từ vì chúng không có khả năng dẫn từ làm tăng nhiệt để làm chín thức ăn.

-  Khi bạn mua bếp từ Binova tại một cửa hàng uy tín bạn sẽ được nhân viên tư vấn chọn mua loại nồi thích hợp bạn hãy nhớ rằng bếp từ nói chung và bếp từ Binova nói riêng chỉ sử dụng các loại nồi làm từ những vật liệu dẫn từ nhưng không phải bất cứ vật liệu dẫn từ nào cũng có thể sử dụng cho bếp từ.

-  Bạn muốn tận dụng các thiết bị nồi nấu cũ vẫn còn rất tốt bạn hãy dùng một miếng sắt mỏng, phẳng, sạch dẫn từ dưới đáy nồi. Cách khác là sử dụng đĩa từ chuyên dụng cho các dụng cụ bếp.

Sử dụng và vệ sinh bếp từ Binova thế nào?

http://noithatkuongthinh.com/bep-tu-binova-1068399.html

–  Bếp từ Binova  áp dụng công nghệ tiên tiến nhất của Italy ,có thể hơn 02  vùng bếp nấu cùng với những mức công suất riêng biệt để bạn lựa chọn. Do đó, khi sử dụng bếp từ Binova , bạn chỉ cần thông qua các lựa chọn ở bảng điều khiển điện tử và đặt nồi trong vùng nấu là có thể bắt đầu công việc nấu nướng của mình một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

-  Bạn muốn rời bếp khi đang nấu nướng thì àn áp dụng chế độ hẹn giờ và khóa trẻ em một cách cẩn thận,và nên hạn chế điều này.Như vậy sẽ ảnh hưởng đến bếp nhưng với chế độ thông minh trên bạn có thể yên tâm một phần nào.

- Bạn muốn vệ sinh bếp từ Binova sạch sẽ sau mỗi lần sử dụng, bạn nên chờ bếp nguội hẳn thường là 15 đến 20 phút sau nấu nướng rồi mới dùng khăn mềm lau chùi bên ngoài mặt bếp, loại bỏ các vết dầu mỡ bắn bên ngoài. Tuyệt đối bạn không đươc  sử dụng các chất tẩy rửa mạnh hoặc vật nhọn trên mặt bếp vì dễ gây trầy xước ,ăn mòn và ảnh hưởng độ bền của bếp.

Tham khảo qua website:Noithatkuongthinh.com

Tg: HQ _QB 

Bình luận (0)

Viết bình luận :