noithatkuongthinh

Tin tức - Blog

Theo bạn chậu rửa bát AMTS có tốt?

Đăng bởi : Admin12/07/2017

Để đánh giá một chậu rửa bát  như thế nào là tốt hay không tốt cần những tiêu chí nào? Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó về những chiếc chậu rửa bát  AMTS

chau-rua-AMTS.jpg

Chậu rửa bát AMTS có an toàn cho sức khỏe hay không?

Chậu rửa bát AMTS được làm từ Inox 304 và được sản xuất trên một dây chuyền công nghệ hiện đại tuyệt đối an toàn cho sức khỏe.Như bạn đã biết Inox 304 chiếm đến 50% lượng thép không gỉ được sản xuất trên toàn cầu vì vậy mà nó còn được sử dụng làm dụng cụ trong ăn uống như dao ,nĩa, thìa ,….

chau-AMTS.jpg

Chậu rửa bát AMTS cho độ bền cao

Inox 304 có hai loại : Loại Inox 304L là loại inox có hàm lượng Carbon thấp Inox 304L được dùng để tránh sự ăn mòn ở những mối hàn quan trọng. Loại 2 là  Inox 304H là loại có hàm lượng Carbon cao hơn 304L nó được dùng ở những nơi đòi hỏi độ bền cao hơn.Chính vì vậy chậu rửa bát AMTS được làm từ inox 304 sẽ tránh được hiện tượng ăn mòn vì có hàn lượng carbon cực thấp , độ bền cực cao.Không những vậy Inox 304 có khả năng chống ăn mòn khi tiếp xúc với những loại hóa chất khác nên chậu rửa bát AMTS có thể dễ dàng trong quá trình lâu rửa và vệ sinh .

Chậu rửa bát AMTS đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã

Được làm bằng Inox 304 vì vậy những chiếc chậu rửa bát AMTS  có được lợi thế rất nhiều . Với đặc tính sáng bóng của inox 304 thì việc chậu rửa bát AMTS có được thiện cảm tốt đẹp trong mắt người tiêu dùng là điều không mấy bất ngờ .Với một gian bếp đẹp và sang trọng thì việc đặt một chiếc chậu rửa bát  AMTS với thiết kế sang trọng , sáng bóng , tinh xảo sẽ giúp tôn vẻ đẹp của gian bếp lên gấp nhiều lần.

chau-AMTS2.jpg

Chậu rửa bát AMTS cho một thương hiệu đảm bảo cao

Với bất cứ một khách hàng nào khi đi mua hàng thì niềm tin và sự an tâm về một thương hiệu sản phẩm nào đó là điều quan trọng nhất.Thương hiệu AMTS là thương hiệu đã có mặt lâu trên thị trường vì vậy thương hiệu của nó đã có được chỗ đứng khá vững và có được niềm tin và sự hài lòng từ nhiều khách hàng đã lựa chọn sản phẩm.

Vậy sao bạn không lựa chọn một sản phẩm chậu rửa bát AMTS cho căn bếp nhà mình!

TG: HQ _QB

Bình luận (0)

Viết bình luận :