noithatkuongthinh

Tin tức - Blog

Tiết kiệm mà vẫn bảo vệ tốt gia đình bạn -máy rửa bát Munchen C6

Đăng bởi : Admin12/07/2017

Tiết kiệm mà vẫn bảo vệ tốt gia đình bạn -máy rửa bát Munchen C6

Rửa bát là công việc trở nên quen thuộc đối với bạn sau mỗi bữa ăn hàng ngày , sau mỗi bữa ăn bạn luôn phải gồng mình lên để xử lí đống bát đĩa xoong nồi dính đầy dầu mỡ ngay nếu không căn bếp của bạn sẽ trở nên bừa bộn với đủ đống mùi khó chịu .Bạn cần đến giải pháp - chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một thiết bị tiện lợi bạn sẽ hài lòng – máy rửa bát Munchen C6 – bạn có thể tiết kiệm thời gian , kinh phí mà vẫn bảo vệ tốt cho gia đình mình .

tk thời gian .jpg

Tiết kiệm thời gian : Bạn có biết với khoảng 4 -5 thành viên sau mỗi bữa ăn bạn thường mất khoảng 30 phút để có thể rửa và dọn dẹp xong căn bếp của mình . Nếu  1 hôm bạn muốn thêm nhiều món rán , món xào cho lạ miệng thì khoảng thời gian đó có thế là 60 phút ,thậm chí hơn nữa vậy thời gian đâu để bạn có thể cùng gia đình nghỉ ngơi , trò chuyện .Nhưng với máy rửa bát Munchen C6 bạn sẽ chỉ cần đến 5 phút gạt bỏ thức ăn , sắp xếp bát đĩa vào máy và ấn nút , máy  sẽ làm giúp bạn làm những công việc còn lại .

Tiết kiệm điện nước : Mỗi lân rửa bát bằng tay bạn sẽ cần và thậm chí phải lạm dụng tới rất nhiều nước rửa chén để hi vọng lượng dầu mỡ sẽ biến mất nhưng sau đó bạn lại cần lượng lớn nước để có thể làm hết đi cái mùi nước rửa chén đọng lại trên đống bát đĩa xoong nồi đó .Vì nếu để đọng lại sẽ rất nguy hại sức khỏe của bạn và người thân.Và con số người ta ước tính mỗi lần bạn rửa bát như vậy sẽ mất ít nhất 60 lít nước : 1 lần rửa , 1 lần tráng -thể tích một hố chậu trung bình là 30 lít nhưng đó mới chỉ tính với 1 lần tráng nếu bạn muốn yên tâm hơn có thể là 2 thậm chí là 3 lần .Vậy 1 tháng bạn sẽ tốn ít nhất :  (60x2) x 30 = 3.600 lít , nhiều hơn ( 90x2) x 30 = 5.400 lít .1 con số quá lớn phải không ? Nhưng với máy rửa bát Munchen C6 thì mỗi lần rửa bạn chỉ cần đến 8l nước / 1.05kw/h điện/ 140 phút , 1 tháng bạn chỉ mất 480 lit nước tiết kiệm được rất nhiều phải không ?

Bảo vệ bạn và gia đình : Bạn nghĩ giải pháp có thể là dùng đến gang tay cao su nhưng nếu gặp nhiệt độ cao ác chất hóa học của cao su sẽ bán dãn ra gây ám mùi , nếu da bạn nhạy cảm không thể tránh khỏi hiện tượng dị ứng . Nhưng bạn lại sợ khi sử dụng gang tay trơn sẽ tuột tay làm vỡ bát đĩa nên sẽ tháy vào đó là rửa trực tiếp bằng tay , tay bạn sẽ tiếp xúc với các chất tẩy rửa hóa học da tay sẽ bị ăn mòn , lau ngày dẫn đến dị ứng thậm chí nặng hơn nữa có thể dẫn đến ung thư da .Nhưng với máy rửa bát Munchen C6 bạn không phải lo lắng đến việc đó nữa , bên cạnh đó tính năng sấy khô và diệt khuẩn sẽ không những đảm bảo vệ sinh cho bát đĩa mà còn đảm bảo sức khỏe của gia đình bạn .

may rua bat munchenc6.jpg

Máy rửa bát Munchen C6

Giá bán ( - 5% ) : 15.100.000đ

Máy rửa bát Munchen C6 là giải pháp tối ưu cho các bà nội trợ phải không ? Không những rửa sạch mà còn sấy khô và tiệt trùng với 6 chương trình rửa hữu ích :

  1 – Chế độ tự động vận hành , áp dụng đối với các loại bát , đĩa thông thường , không có quá nhiều cặn bám và dầu mỡ

  2 – Chế độ tiết kiệm , áp dụng đối lượng bát đĩa khoảng từ 3 – 4 bộ

  3 – Chế độ rửa nhanh tiện dụng

  4 – Chế độ rửa cho các loại đồ rất bẩn , chứa nhiều dầu mỡ , những vết két bẩn , thậm chí là cả xoong , nồi , chảo

  5 – Chế độ rửa cho đồ thủy tinh

  6 – Cài đặt giờ hoạt động từ 1 -24 tiếng .

Tăng tính thẩm mĩ cho gian bếp nhà bạn : Với kích thước 438 x 555 x 500 mm , chất liệu bằng Inox cao cấp toàn phần với kiểu dáng âm tủ . Với máy rủa bát Munchen C6 bạn có thể đặt độc lập hoặc kết hợp với tủ bếp để thành máy rửa bát âm tủ gọn gàng cho căn bếp nhà bạn .

Hãy đến cửa hàng Nội thất Kường Thịnh để  mang sản phẩm máy rửa bát này về cho căn bếp nhà bạn .

Mọi chi tiết xin liên hệ : Cửa hàng nội thất Kường Thịnh

Địa chỉ : 37 Trần Phú , Hà Đông , Hà Nội

Điện thoại : 043.997.2828

Hotline : 090.434.1563

Website :Noithatkuongthinh.com.vn

 

 

 

Bình luận (0)

Viết bình luận :