noithatkuongthinh

Tin tức - Blog

Tình yêu lớn dần từ góc bếp nhỏ xinh

Đăng bởi : Admin12/07/2017

Theo beptumastercook.com:các cặp vợ chồng sau một thời gian dài chung sống thường than vãn rằng tình yêu đang càng ngày càng biến mất vì cuộc sống mỗi ngày lo cơm áo gạo tiền khiến người ta quên mất đi cái gọi là yêu thương,hay là vì mỗi chúng ta chưa biết cách làm cho yêu thương lớn dần lên.

hạnh phúc gia đình.jpg

Các quý ông vẫn than thở rằng:” lúc yêu sao vợ mình long lanh thế,duyên dáng thế mà sao đến khi  làm vợ rùi lại biến thành một bà sư tử gầm gừ suốt ngày.Nhưng ít ai hiểu đươc rằng người phụ nữ ấy làm vợ đã phải lo thêm bộn bề bao việc không còn thời gian mà chăm chút cho bản thân nữa,họ đâu còn là những cô gái vô lo vô nghĩ chỉ biết học biết đi chơi như ngày con gái.Nhiều ông chồng tâm lí hơn chút thì đưa vợ đi mua sắm,tặng vợ những mĩ phẩm đắt tiền để vợ có thể tu sửa nhan sắc nhưng ít ai hiểu được cái người vợ cần là ngày ngày ngoài công việc chồng có thể về nhà cùng vợ chia sẻ công việc nhà để vợ có thời gian hơn cho bản thân.

Mastercook cùng những người đàn ông chia sẻ ngọt bùi cùng vợ

Tìm và hiểu được rằng các bà nội trợ ngày nay rất ngại công việc nấu nướng bởi với bôn bề lo toan ngoài kia khi trở về nhà lại phải hí húi hàng tiếng đồng hồ để chuẩn bị bữa cơm cho chồng con họ chẳng còn có thời gian ngỉ ngơi hay chăm sóc riêng cho bản thân nữa.Nấu ăn xong lại còn phải dọn sao cho căn bếp gọn gàng,bếp hết mùi thức ăn khói.Vậy tại sao các ông chồng không chọn mua cho vợ mình một chiếc bếp từ cùng máy hút mùi của mastercook về làm quà nhỉ?

Với bếp từ Mastercook chồng sẽ cùng vợ vào bếp nấu những bữa cơm nhanh hơn.  Anh sẽ hướng dẫn cho chị cách sử dụng những chức năng mới, lạ mà phụ nữ ít khi chịu tìm hiểu về các vật dụng, ví dụ như chế độ nấu thông minh,  hẹn giờ nấu tự động của bếp từ,công suất của bếp ra sao? Với những công cụ thông minh như thế, ngay cả những quý ông vụng về ít xuống bếp cũng sẽ dễ dàng gây bất ngờ cho vợ con với món ăn đặc sắc.

ck cùng vk nấu nướng.jpg

Với máy hút mùi Mastrecook chỉ cần sau khi nấu ấn nút căn bếp sẽ được làm sạch mùi khói và thức ăn sau vài giây lát,các bà vợ sẽ không còn phải loay hoay hàng giờ hay suy nghĩ đau đàu dùng các gì để khử mùi cho căn bếp hết mùi hôi của dầu mỡ,khói và thức ăn như khi bạn muốn nấu những món cá chẳng hạn.

Thế đó, sẽ chẳng cần phải suy nghĩ quá  nhiều hay cần ai tư vấn quá kĩ , mà chỉ cần đôi mắt thực sự biết quan tâm, các ông chồng  sẽ tìm ra cách giúp vợ mình mãi luôn tươi trẻ, ngọt ngào như thuở ban đầu yêu thương.

Bình luận (0)

Viết bình luận :