noithatkuongthinh

Tin tức - Blog

Tổng hợp kích thước các loại máy rửa bát Texgio trên thị trường

Đăng bởi : Bếp Kường Thịnh18/11/2023

Máy rửa bát là một trong những thiết bị đang rất được nhiều gia đình lựa chọn và sử dụng vì có tính tiện dụng cao, hỗ trợ rất tốt công việc rửa bát hàng ngày. Hiện nay, máy rửa bát Texgio là một trong những thương hiệu uy tín và chất lượng nhất trên thị trường. Nhưng bạn đã biết về kích thước của máy rửa bát Texgio chưa? Hãy cùng showroom Bếp Kường Thịnh tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé. 

1. Tổng quan kích thước các loại máy rửa bát Texgio

Để đáp ứng nhu cầu khác nhau của mỗi gia đình, Texgio đã có đa dạng các loại máy rửa bát với kiểu dáng khác nhau như: Máy rửa bát mini, máy rửa bát âm tủ và máy rửa bát độc lập. Mỗi loại có kích thước khác nhau để có thể phù hợp với không gian của các gia đình.

Máy rửa bát mini

máy rửa bát mini Texgio có thiết kế nhỏ gọn, có thế để trên bàn hoặc trong các hốc tủ nhỏ, với kích thước (cao x rộng x sâu) 45 cm x 55 cm x 50 cm và 63.5 cm x 59.5 cm x 50 cm, cho khả năng rửa từ 6 đến 8 bộ tương đương khoảng 2 bữa ăn của các gia đình nhỏ. Với lượng nước sử dụng chỉ dưới 9 lit cho một lần rửa.

Máy rửa bát mini Texgio TG-DT2022A có thiết kế nhỏ gọn

Mức giá của các mẫu máy rửa bát mini Texgio rơi vào khoảng từ 6 đến 10 triệu đồng, đây là một mức giá dễ tiếp cận cho các gia đình cần một chiếc máy có kích thước nhỏ gọn, với nhiều tính năng rửa hiện đại, hiệu quả rửa và sấy được đảm bảo.

Máy rửa bát độc lập

Máy rửa bát Texgio độc lập có kích thước chiều cao từ 76.5cm hoặc 81.5cm, chiều rộng 59.8cm, và chiều sâu 60cm, thích hợp với những gia đình có không gian rộng rãi. Căn bếp sẽ thêm phần hiện đại nhờ vào màu sắc sang trọng của chiếc máy rửa bát.

 

Máy rửa bát Texgio TGFPCM795B hiện đại, sang trọng

Máy sẽ tiêu thụ khoảng 10 - 11 lít nước trong mỗi lần rửa và có thể rửa đến 3 - 4 bữa ăn cho gia đình vừa và lớn. Đặc biệt hơn, máy có độ ồn chưa đến 50dB khá êm ái, không lo ảnh hưởng đến sinh hoạt trong gia đình bạn. Và giá thành của những chiếc máy rửa bát Texgio độc lập từ khoảng 14 triệu đồng trở lại.

Máy rửa bát âm tủ

Nếu gia đình bạn nhiều thành viên nhưng lại muốn tiết kiệm diện tích không gian bếp thì máy rửa bát Texgio âm tủ sẽ là lựa chọn thích hợp dành cho bạn. Máy được thiết kế âm tủ với kích thước khoảng 81.5cm x 59.8cm x 60cm (cao x rộng x sâu).

Máy có công suất làm việc và lượng nước tiêu thụ khá giống với máy rửa bát Texgio độc lập. Ngoài ra, máy còn được trang bị công nghệ sấy ngưng tụ giúp việc sấy khô bát diễn ra nhanh hơn và tiện lợi hơn.

Giá thành cho chiếc máy rửa bát Texgio âm tủ là khoảng 13.900.000đ với những công nghệ hiện đại và tiện lợi nhất.

2. Chọn kích thước máy rửa bát Texgio phù hợp với nhu cầu.

Với những gia đình ít người

Nếu gia đình có ít thành viên ( 2-3) thì bạn nên lựa chọn những chiếc máy rửa bát mini, nhỏ gọn dễ di chuyển. Những chiếc máy rửa bát mini Texgio cũng có đầy đủ các tính năng cơ bản bảo vệ an toàn cho bạn: rửa bằng nước nóng giúp diệt khuẩn, khoá trẻ em, chương trình rửa phong phú,...

Với gia đình đông thành viên

Nếu gia đình bạn nhiều thành viên sử dụng, bạn có thể sử dụng những chiếc máy rửa Texgio âm tủ hoặc độc lập. Chúng đều có độ ồn khá thấp là khoảng dưới 50dB và có những công nghệ đặc biệt: công nghệ chống tràn và rò rỉ điện, công nghệ sấy khô khi nóng PTC giúp sấy khô nhanh chóng, rửa bằng nước nóng,..

Xem thêm: Đánh giá chi tiết dòng máy rửa bát Texgio

Bình luận (0)

Viết bình luận :