noithatkuongthinh

Tin tức - Blog

Top 3 bếp điện từ có chức năng "PAUSE"

Đăng bởi : Bếp Kường Thịnh31/05/2018

Những tính năng tự động hỗ trợ người nội trợ trên những chiếc bếp điện từ đang trở thành xu hường tất yếu hiện nay, và một trong những tính năng đó là tạm dừng bếp khi đun nấu hay còn lại là "PAUSE". Tính năng này cho phép người dùng khi đang đun nấu trên bếp sẽ tạm dừng bếp để nghe điện thoại, mở cửa...mà không phải tắt hẳn bếp, sau đó có thể gọi lại chính xác chương trình đang nấu dở trước đó. Dưới đây là top 3 chiếc bếp điện từ được tích hợp tính năng "Pause" có giá thành hợp lý đáng để gia đình bạn sở hữu.

1. Bếp điện từ Chefs EH MIX366 NEW

Ưu điểm: xuất xứ Đức, hình thức đẹp

Model bếp điện từ Chefs EH MIX366 NEW là một mẫu sản phẩm bếp hỗn hợp mới nhất của thương hiệu Chefs, được sản xuất, lắp ráp và nhập khẩu từ Đức, nên bếp có hình thức khá đẹp, bắt mắt mọi khách hàng.

Bếp điện từ Chefs EH MIX366 NEW

Điểm sáng của mẫu bếp này so với dòng sản phẩm bếp điện từ Chefs MIX366 ra đời trước đó là được tích hợp nhiều tính năng hỗ trợ hiện đại phải kể đến như giữ ấm, hâm nóng thức ăn, đặc biệt là tính năng tạm dừng bếp mà không cần tắt bếp.

Chức năng pause trên bếp điện từ chefs eh mix366 new

Trong khi bếp đang tạm dừng, phần công suất của từng vùng nấu sẽ không hoạt động. Các chức năng của bếp sẽ được lưu giữ và bộ nhớ.Chức năng Pause được duy trì trong thời gian 15 phút. Sau thời gian đó nếukhông được khôi phục hoạt động. Bếp sẽ chuyển về chế độ chờ, sau 1 phút bếp sẽ tự tắt.

Tham khảo chi tiết thông số và giá bán bếp điện từ Chefs EH MIX366 NEW

2. Bếp điện từ Munchen GM8642 HYB

Ưu điểm: xuất xứ EU, kiểu dáng mới hiện đại, giao diện thân thiện dễ sử dụng

Mẫu bếp điện từ Munchen GM8642 HYB được giới thiệu tới khách hàng Việt Nam từ đầu năm 2018 với một ấn tượng mạnh mẽ, đó là một mẫu bếp có kiểu dáng hiện đại, đơn giản nhưng vẫn cực kỳ phong cách mang đậm chất châu âu. Bếp sở hữu một giao diện rất thân thiện, dễ dùng, dễ thao tác ngay cả với những người nội trợ lớn tuổi với kiểu bàn phím cảm ứng IQ.

bếp điện từ munchen gm8642 hyb

Ngoài ra thì hãng Munchen đã làm một điều mà rất ít hãng bếp làm đó là tích hợp tính năng tạm dừng trên một mẫu bếp không phải lắp ráp tại Đức ( bếp điện từ Munchen GM8642 HYB lắp ráp tại Italia).

tính năng tạm dừng trên bếp điện từ Munchen GM8642 HYB Tuy là một mẫu bếp mới tuy nhiên bếp điện từ Munchen GM8642 HYB đã được đông đảo khách hàng chọn mua vì hình thức đẹp cũng nhu tính dễ sử dụng cũng như các tính năng nấu hiện đại như tạm dừng bếp kể trên.

Tham khảo thông số chi tiết và giá bán bếp điện từ Munchen GM8642 HYB

3. Bếp điện từ Lorca LCE 807

Ưu điểm: giá rẻ, nhiều chức năng

Bếp điện từ Lorca LCE 807 là một chiếc bếp tầm trung được sản xuất và nhập khẩu từ Malaysia bởi hãng bếp Lorca, được tích hợp rất nhiều tính năng hỗ trợ mà nhiều chiếc bếp nhập khẩu châu âu phải ghe tị.

bếp điện từ Lorca lce 807 
Bếp hướng đến những khách hàng có mức thu nhập trung bình, khi mà cả hình thức lẫn chất lượng của bếp đều ở mức tốt, gia diện thân thiện dễ ử dụng cho mọi người. Một điểm sáng nữa trên bếp điện từ Lorca LCE 807 là bàn phím kết hợp kiểu slider và touch khá mới lạ.

chức năng pause trên bếp điện từ Lorca LCE 807

Bên cạnh hàng loạt các tính năng như giữ ấm 3 cấp nhiệt độ, nấu nhanh, thì bếp còn được tích hợp chức năng tạm dừng "Stop/Go" trong 10 phút.

Tham khảo thông số chi tiết và giá bán bếp điện từ Lorca LCE 807

Với những gợi ý trên hy bạn sẽ chọn cho gi đình một chiếc bếp điện từ ưng ý nhất có tính năng hỗ trợ tạm dừng tắt bếp khi đang đun nấu.  

Biên tập bởi tư vấn viên Vân Anh

Bình luận (0)

Viết bình luận :