noithatkuongthinh

Tin tức - Blog

Trải nghiệm những mẫu bếp điện từ Canzy 2015 lần đầu tại Việt Nam

Đăng bởi : Admin12/07/2017

Việc giới thiệu những mẫu bếp điện từ Canzy 2015 vừa qua tại shoroom Nội Thất Kường Thịnh đánh dấu lần đầu tiên hãng Canzy tham gia vào phân khúc bếp điện từ cao cấp tại Việt nam. Bếp điện từ Canzy 2015 là sản phẩm hoàn hảo của thương hiệu này với nhiều đột phát cả về thiết kế, tính năng cũng như công nghệ được áp dụng.

Ngoại hình

Với ngôn ngữ thiết kế hoàn toàn mới, bếp điện từ Canzy 2015 trở nên hiện đại, mạnh mẽ và sang trọng hơn trước. Nếu trước đây những chiếc bếp điện từ Canzy chỉ là dòng bếp bình dân chủ yếu phù hợp hơn cho những người tiêu dùng bình dân thì hiện tại bếp điện từ Canzy hoàn toàn mới đáp ứng hoàn hảo nhu cầu sử dụng bếp cao cấp của các gia đình.

Kiểu dáng tổng thể không khác biệt nhiều so với trước nhưng bếp điện từ Canzy đã sử dụng kiểu thiết kế mới góc cạnh hơn từ mặt kính, bàn phím điều khiển, đến thân thếp tạo nên một dòng sản phẩm hoàn toàn mới với các đường nét sắc cạnh, mạnh khoẻ. Đặc biệt logo thương hiệu "Canzy" lớn tạo điểm nhấn cho những chiếc bếp điện từ Canzy khi xuất hiện ở bất kì nơi nào.

Vẻ đẹp của dòng bếp điện từ Canzy 2015 có lẽ không cần phải nói đến nhiều, vì bất cứ ai khi ngắm nhìn nhưng mẫu bếp này đều dễ dàng bị thu hút và chấm điểm gần như tuyệt đối cho những chiếc bếp điện từ hỗn hợp cao cấp mang thương hiệu Ý này.

Linh kiện và tính năng

Nếu như ngoại hình của bếp điện từ Canzy thay đổi khá nhiều thì những linh kiện bên trong cũng thể hiện sự đột phá hoàn toàn với cách bố trí mới, vật liệu mới và công nghệ cũng hoàn toàn khác xa so với những mẫu đời trước.
Điểm khác biệt dễ nhận thấy nhất trên những mẫu bếp điện từ canzy 2015  chính là mặt kính Schott Ceran dầy dặn với những vùng nấu được bố trí hợp lý nhất sao cho đạt hiệu quả khi sử dụng cao nhất mà đảm bảo tính thẩm mỹ. Toàn bộ các chức năng trên bếp được tinh chỉnh thông qua nút cảm ứng trên bàn phím điều khiển giữa trung tâm mặt bếp.

Tuy thiết kế đơn giản nhưng những tính năng của bếp điện từ Canzy 2015 vẫn toát lên được đẳng cấp của mình với công nghệ Induction Zoneless bên những vùng nấu từ, tự động nhận diện kích cỡ đáy xoong, nồi. Với nhiều chương trình nấu ăn thông minh được tích hợp sẵn trên từng bếp nấu.

Khả năng tiết kiệm

Mặc dù là dòng bếp cao cấp có hiệu suất đun nấu nhanh nhưng khả năng tiết kiện của bếp điện từ Canzy 2015 vẫn rất tốt, người sử dụng có thể so sánh với nhưng dòng bếp cùng loại khác để thấy được sự khác biệt này. Bỏ qua một vài nhược điểm không đáng kể, những mẫu bếp điện từ Canzy 2015 là những chiếc bếp hỗn hợp hoàn hảo với khả năng đun nấu ấn tượng, điều khiển nhạy bén, đi cùng các công nghệ thời thượng mang đến một trải nghiệm nấu khó có thể nào quên.

Giá bán

Dòng bếp điện từ Canzy 2015 có nhiều mức giá khác nhau tùy theo từng model khác nhau, từ 9 đến 17 triệu cho những mẫu bếp đôi, từ 11 đến 18 triệu cho dòng bếp 3 và hơn 20 triệu cho dòng bếp 4. Đặc biệt trong dịp Noel khi quý khách mua bếp điện từ Canzy tại showroom Nội Thất Kường Thịnh ( 37 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội), sẽ nhận được mức giá rẻ nhất với những chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Theo AYEPO ( beptuchefs.net)

 

Bình luận (0)

Viết bình luận :