noithatkuongthinh

Tin tức - Blog

Từ 5 đến 7 triệu đồng bạn sẽ mua máy hút mùi nào?

Đăng bởi : Admin12/07/2017

Em vừa sửa sang lại nhà cửa nên tiện muốn sắm thêm một chiếc máy hút mùi cho thuận tiện công việc nấu nướng,chứ chịu cái cảnh lúc nào phòng bếp cũng ngập tràn mùi dầu mỡ.Chưa kể nhiều hôm muốn ăn món cá rán hoặc nấu thì hôm đó cả gian nhà nhập tràn mùi tanh của cá.Nhưng với mức kinh tế nhà em thì chẳng thể mua được những chiếc máy hút mùi quá đắt đỏ trên thị trường,gian bếp nhà em cũng không quá lớn,vậy em nên chọn mua máy hút mùi nào cho hiệu quả?

tư vấn mua máy hút mùi.jpg

Với gian bếp không quá lớn em nên chọn máy hút mùi như thế nào?

Hai vợ chồng em làm ông ăn lương nên mức kinh tế cũng chỉ vừa đủ nên căn nhà xây lên cũng không quá lớn,vì vậy mà căn bếp cũng nhỏ chỉ đủ đặt thêm chiếc bàn nhỏ cho ăn uống gọn gàng.Vì ăn uống ngay tại bếp nên khi nấu ăn xong mùi dầu mỡ và thức ăn bám động khiến bữa cơm không còn ngon miệng nữa em không biết nên chọ máy hút mùi như thế  nào?

Nghe các chị đồng nghiệp có bảo những bếp nhỏ như vậy nên chọn loại máy hút mùi xử lí bằng than hoạt tính mà em chẳng biết nó như thế nào?

Với tầm giá 5 đến 7 triệu đồng thì nên mua máy hút mùi của hãng nào?

Được nhiều người giới thiệu nhưng mỗi người một hãng em chẳng biết nên lựa chọn hãng nào: Fagor,Binova,Giovani,Mastercook,… em chẳng biết được thương hiệu nào tốt bởi xem quảng cáo và các bài viết trên Google tìm kiếm thì thấy hãng nào cũng hay cũng tốt.Đây là lần đầu tiên mua máy hút mùi nên kinh nghiệm của em cũng không nhiều.

5957962may_hut_mui_mastercook_mc_70s.jpg

Và em nên mua ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Chọn mua được máy hút mùi rồi chọn chỗ mua cũng khó,tại nhiều đại lí bày bán ,lại pha trộn nhiều sản phẩm sao biết được đau là sản phẩm chính hãng,không phải hàng gỉa hàng kém chất lượng.Em tìm đến bác Google cũng ra hàng loạt đại lí như hãng máy hút mùi: bếp 365,Phương Đông,Nội thất Kường Thịnh,…

Bác nào biết về những thông tin trên tư vấn em chút nha.

 

Bình luận (0)

Viết bình luận :