noithatkuongthinh

Tin tức - Blog

Ưu đãi lớn khi mua chậu rửa bát Tân Mỹ TM 44

Đăng bởi : Admin12/07/2017

Theo khảo sát gần đây nhất của tập đoàn Tân Mỹ,  trong sáu tháng đầu năm nay sản phẩm chậu rửa bát Tân Mỹ bán ra rất chạy trên thị trường. Đặc biệt, dòng sản phẩm chậu rửa bát Tân Mỹ TM 44 được người tiêu dùng bình dân ưa chuộng và lựa chọn.

Chậu rửa bát Tân Mỹ TM 44 hội tụ đầy đủ các yêu tố để làm nên thương hiệu Tân Mỹ, đó là sự chắt lọc của công nghệ, nghệ thuật tạo khuôn tinh xảo và làm nên từ vật liệu đang được ưa chuộng trên khắp thế giới. Hãng sản xuất chậu rửa bát Tân Mỹ cho biết thêm, Chậu rửa bát Tân Mỹ TM 44 sẽ được cách điệu về kiểu dáng để tiến thêm một bước xa hơn nữa trong sự phát triển của mình.

Ưu đãi lớn khi mua chậu rửa bát Tân Mỹ TM 44

Chậu rửa bát Tân Mỹ TM 44 mang đầy đủ những gì mà người tiêu dùng mong muốn ở sự tiện ích của một chiếc chậu rửa bát. Chậu rửa bát Tân Mỹ TM 44 được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, đồng bộ. Vì thế, nên mỗi chi tiết lắp ghép của Chậu rửa bát Tân Mỹ TM 44 khá tinh xảo và ăn khớp.

 Không chỉ dừng lại ở đó, Chậu rửa bát Tân Mỹ TM 44 sử dụng chất liệu inox 304 để tạo hình. Thế nên, người tiêu dùng có thể an tâm về độ bền, độ bóng của Chậu rửa bát Tân Mỹ TM 44. Bởi mỗi sản phẩm Chậu rửa bát Tân Mỹ TM 44 đều được kiểm định theo quản lý chất lượng tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2000.

Ưu đãi lớn khi mua chậu rửa bát Tân Mỹ TM 44

Chậu rửa bát Tân Mỹ TM 44 được thiết kế gồm 2 ngăn rửa bằng nhau với kích thước tổng quát 825x470x200mm. Điểm cộng ăn điểm khá lớn của Chậu rửa bát Tân Mỹ TM 44 là có lòng chậu sâu tiện lợi cho quá trình sử dụng của bạn. Thêm vào đó, Chậu rửa bát Tân Mỹ TM 44 kèm theo hộc đựng dao, kéo được thiết kế phía bên trên chậu rửa phải. Chi tiết này của Chậu rửa bát Tân Mỹ TM 44 khá hưũ dụng cho căn bêp của bạn.

Điều làm cho Chậu rửa bát Tân Mỹ TM 44 trở nên phổ biến như vậy một phần là do hệ thống xiphong xả nước. Bên cạnh đó, rốn của Chậu rửa bát Tân Mỹ TM 44 có tiết diện khá to nên dễ dàng cho việc thoát nước, hạn chế khả năng tắc đường ống và không gây rò rỉ nước. Với những người đã sử dụng Chậu rửa bát Tân Mỹ TM 44 thấy ưu điểm lớn của nó đó là lưới lọc rác hiệu quả ngăn không cho các rác thải thừa trôi vào đường ống mà vẫn thoát nước dễ dàng.

Ưu đãi lớn khi mua chậu rửa bát Tân Mỹ TM 44

Qua tìm hiểu những thông tin trên, có thể thấy, Chậu rửa bát Tân Mỹ TM 44 xứng đáng được người tiêu dùng lựa chọn không chỉ bởi kiểu dáng đẹp mà còn có chất lượng tốt. Hơn thế nữa, chậu rửa bát Tân Mỹ là thương hiệu giành cho người tiêu dùng Việt nên giá cả rất phải chăng.

Là đại lý ủy quyền của chậu rửa bát Tân MỹNội Thất Kường Thịnh trân trọng gửi đến khách hàng những ưu đãi chưa từng có. Với mỗi đơn hàng chậu rửa bát Tân Mỹ TM 44, bạn sẽ được tư vấn lắp đặt và vận chuyển miễn phí. Ngoài ra, với chậu rửa bát Tân Mỹ TM 44  bạn sẽ được giảm giá lên đến 6% và nhận được những phần quà hấp dẫn.

Hãy đến và hòa mình vào không gian mua sắm và nhận những ưu đãi trực tiếp từ chúng tôi. 

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Nội Thất Kường Thịnh: 37 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 043.997.2828

Hotline: 090.434.1563

Website: noithatkuongthinh.com.vn

Bình luận (0)

Viết bình luận :