noithatkuongthinh

Tin tức - Blog

Vệ sinh máy hút mùi Batani BA 61M sao cho đúng cách

Đăng bởi : Admin12/07/2017

Vệ sinh máy hút mùi Batani BA 61M sao cho đúng cách là một trong những yếu tố quan trọng và cần thiết giúp kéo dài tuổi thọ và hiệu quả hoạt động của máy.

Thông thường, máy hút mùi là một trong những thiết bị thường xuyên được bỏ qua khi vệ sinh khu vực bếp nấu. Không chỉ bởi lý do vì độ cao khi lắp đặt máy hút mùi Batani BA 61M mà người dùng còn cảm thấy ngại khi làm sạch thiết bị này. Tuy nhiên, việc vệ sinh máy hút mùi Batani BA 61M lạ hoàn toàn không mất thời gian như bạn nghĩ. Hãy cùng Noithatkuongthinh.com.vn khám phá những cách vệ sinh sản phẩm này đơn giản mà hiệu quả nhé!

Vệ sinh máy hút mùi Batani BA 61M sao cho đúng cách

Vệ sinh máy hút mùi Batani BA 61M sao cho đúng cách

Như chúng ta đã biết, sau mỗi lần nấu ăn, thức ăn, dầu mỡ và các mảng bám từ bụi sẽ bị tích tụ lại trong máy hút mùi Batani BA 61M. Vì vậy, bạn cần phải lau sạch bề mặt bên ngoài của máy thường xuyên. Việc làm này không chỉ giúp bạn đơn giản hóa công việc làm sạch nó mà còn góp phần giúp máy được bền lâu mà không bị hoen gỉ hay ố.

Một số trường hợp do để vết bẩn tích tụ lâu ngày dẫn đến hiện tượng bề mặt bị hoen ố gây mất thẩm mĩ cho vẻ đẹp của máy hút mùi Batani BA 61M. Đối với kiểu vết bẩn như thế này, bạn có thể sử dụng chất tẩy rửa chuyên dụng xịt đều khắp bề mặt của máy. Sau đó, bạn lau sạch bằng khăn mềm rồi dùng nước rửa kính để vệ sinh thêm một lần nữa.

Vệ sinh máy hút mùi Batani BA 61M sao cho đúng cách

Vệ sinh máy hút mùi Batani BA 61M đơn giản

Bên trong của máy hút mùi Batani BA 61M là bộ phận khiến người dùng lung túng trong cách xử lý các vết bẩn. Hiện nay, cấu tạo của máy giúp bạn dễ dàng trong việc tháo lắp nên rất tiện dụng trong việc vệ sinh và kiểm tra Vì thế, sau khi tháo bộ phận lọc bạn có thể dùng nước rửa bát để loại bỏ những vết bám bẩn. Một điều lưu ý nhỏ là bạn nên để bộ phận này khô trước khi lắp lại vào máy.

Để máy hút mùi Batani BA 61M được bền đẹp và có tuổi thọ kéo dài bạn nên thường xuyên vệ sinh sau mỗi lần đun nấu ( ít nhất 1 tuần/lần). Còn đối với bọ phận bên trong bạn nên kiểm tra và vệ sinh định kỳ. Hi vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn có thêm king nghiệm trong việc vệ sinh nhà bếp.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Nội Thất Kường Thịnh

Địa chỉ: 37 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0904.341.563

Hotline: 043.997.2828

Website: Noithatkuongthinh.com.vn

Các tin khác:

TG: K.C

Bình luận (0)

Viết bình luận :