noithatkuongthinh

Tin tức - Blog

Vì sao bạn nên sử dụng bếp điện từ?

Đăng bởi : Admin12/07/2017

Vì sao bạn nên sử dụng bếp điện từ?Câu hỏi người tiêu dùng đang đặt ra khi những sản phẩm bếp điện từ ngày nay càng được ưa chuộng nhiều hơn.Vậy hãy cùng tìm hiểu những tính năng hiện đại mà bếp điện từ mang đến để lý giải câu hỏi trên nhé!

Bếp điện từ sử dụng an toàn ,thiết kế sang trọng 

Người tiêu dùng chọn bếp điện từ thay bếp gas vì đâu?

Trước đây khi dòng bếp ga vào thị trường Việt Nam người tiêu dùng đã rất ưa thích các dòng bếp ga để thay thế cho việc đun nấu bằng bếp củi, bếp than khói bụi. Nhưng sử dụng bếp ga có một điều hạn chế là sự nguy hiểm của ga gây ra cho con người. Nếu ga bị rò rỉ sẽ dẫn đến bị ngạt khí ga, hoặc nguy hiểm hơn là sẽ gây ra những hiện tượng cháy nổ. Mức độ thiệt hại do bếp ga gây ra là rất lớn. Chính vì điều này mà dòng bếp điện từ ra đời với những tính năng và tiện ích , nhất là đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.

Cấu tạo đặc biệt của bếp điện từ

Bếp điện từ có cấu tạo kết hợp giữa vùng nấu bếp từ và vùng nấu bếp hồng ngoại.  Chính vì có cấu tạo kết hợp cả 2 loại bếp nên bếp điện từ sẽ có tất cả ưu điểm của 2 loại bếp này

•  Đối với bên bếp từ, bạn có thể thoải mái đun nấu mà thời gian nấu nướng và điện năng được tiết kiệm tối đa. Nhưng vùng nấu này lại chỉ đun nấu được với các loại nồi nhiễm từ, không sử dụng được các loại nồi cũ của gia đình như nồi thủy tinh, gốm

•  Với bên bếp hồng ngoại, bạn có thể ninh, hầm, xào rán với các loại nồi cũ của gia đình.. Nhiệt lượng sinh ra sẽ truyền trực tiếp đến đáy nồi, vì vậy mặt kính sẽ rất nóng, thậm chí có thể nướng mực, nướng thịt trực tiếp trên mặt bếp. Bởi thế khi sử dụng bạn cũng nên lưu ý tuyệt đối không chạm tay vào vùng đun nấu . Sử dụng bếp điện từ cho phép người dùng tận dụng được tất cả xoong nồi có sẵn trong nhà, không phải lo lắng bếp kén xoong nồi như khi chỉ sử dụng  bếp điện từ đôi.

Bếp điện từ sở hữu nhiều tính năng nổi trội

Những tính năng nổi trội của bếp điện từ so với bếp gas

1.     Hiệu suất thấp

Lượng nhiệt thất thoát của bếp ga trong quá trình đun nấu là 60%, vừa là để làm nóng nồi xoong, vừa là do ngọn lửa không tập trung.Với bếp điện từ thì tiết kiệm hơn nhiều, chỉ hao phí nhiệt lượng ở con số tối đa 10%.

2.     Bếp ga kém an toàn hơn

Dù là bếp điện hay bếp từ được sản xuất theo công nghệ cũ thì cũng luôn an toàn hơn bếp ga vì khi sử dụng, nhiệt của 2 loại bếp này không dưới dạng ngọn lửa; khi là ngọn lửa thì khả năng bỏng do bắt lửa sẽ cao hơn.Nếu van bếp ga không được xử lý an toàn trước, trong và sau quá trình thay bình ga, sẽ gây tình trạng rò khí ga dẫn đến cháy nổi và ô nhiễm không khí nguy hiểm.

3.     Tính thẩm mỹ không cao

Chất liệu để sản xuất các bộ phận của bếp ga đa phần không có tính thẩm mỹ bằng bếp điện từ; việc vệ sinh trên các chất liệu này cũng gặp khó khăn hơn.

4.     Chi phí sử dụng cao

Có thể chi phí ban đầu bỏ ra thì bếp ga và bếp điện từ bằng nhau, thậm chí ít hơn nhưng chi phí trong quá trình sử dụng thì bếp ga tốn hơn nhiều do giá ga tăng và lượng nhiệt thất thoát trong quá trình bật bếp cũng cao hơn.

Đơn vị tư vấn thông tin bài viết:

Noithatkuongthinh.com

37 – Trần Phú – Hà Đông – Hà Nội

ĐT: 090 – 434 – 1563 or -043 -997 - 2828

 Vệ sinh bếp điện từ an toàn hiệu quả nhất chính là yếu tố quan trọng quyết định đến độ bền của bếp vì lẽ đó mà vấn đề này đang được chị em phụ nữ quan tâm nhiều.Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách nào để vệ sinh bếp điện từ an toàn và hiệu quả nhất.

 Bếp điện từ hãng nào tốt nhất hiện nay. Mấy ngày nay nắng nóng quá dùng bếp ga mà cảm thấy hãi. Đang tính rủ mấy bà cùng xóm đi mua bếp điện từ về dùng cho mát. Những chưa biết nên chọn hãng nào tốt nhất, không nóng, đun nấu hiệu quả nhất

Tg: P _ T 

Bình luận (0)

Viết bình luận :