noithatkuongthinh

Tin tức - Blog

Vì sao nồi Inox Fivestar chiềm ưu thế trên thị trường Việt

Đăng bởi : Admin12/07/2017

Hàng Việt Nam có bao giờ tốt hơn hàng nhập ngoại? đó là câu hỏi mà rất nhiều bà nội trợ luôn băn khoăn khi định sắm sửa đồ đạc cho gia đình mình.Nhưng liệu có thực sự là hàng ngoại luôn tốt hơn hàng nội không – những bộ nồi Inox Fivestar sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi đó.

bo-noi-inox-cao-cap-.jpg

Bộ nồi Inox cho những món ngon

Bộ nồi Inox Fivestar tự hào là hàng Việt Nam

Với những bộ nồi Inox ngoại nhập bạn sẽ thấy được khá nhiều ưu điểm như:

  • Mang chất lượng quốc tế vì vậy mà chúng mang kiểu dáng sang trọng và bắt mắt – yếu tố này đánh khá nhiều vào thị hiếu người tiêu dùng.
  • Những bộ nồi Inox ngoại nhập được sử dụng chất liệu Inox 304  có loại 3 đáy và 5 đáy giúp bạn có thể nấu các món ăn ngon hơn vì nhiệt được tỏa đều,không có hiện tượng nồi bị khét cháy đen vàng.

1386666745-nhung-nguy-hai-tu-dung-cu-bep-kem-chat-luong-3.jpg

Hàng ngoại nhập đẹp mẫu mã chất lượng

Mang những ưu điểm vượt trội công thêm là giá nguyên liệu gốc cao,chi phí sản xuất ở nước ngoài sẽ đắt đỏ hơn ở Việt Nam vì vậy mà mức chi phí bỏ ra để có một bộ nồi hoàn chính khá cao chính những yếu tố này đã tác động và đẩy những chiếc nồi Inox ngoại nhập có mức gía cao ngất ngưởng.

Còn những bộ nồi Inox Fivestar của Việt Nam thì sao?

Là hàng Việt Nam vì vậy mà chẳng thể nào có được những cái giá trên trời như hàng ngoại nhập được,những bộ nồi Inox Fivestar ngày càng tiến bộ và nâng cao hơn về kỹ thuật cho những sản phẩm mang chất lượng tốt nhất.

bo-noi-chat-kuong-viet.jpg

Ưu điểm của nồi Inox Fivestar cũng không thua kém

  • Mẫu mã đẹp tinh tế và sang trọng
  • Chất liệu sử dụng cũng là những Inox cao cấp nhất ,bền đẹp và chống gỉ ,quá trình đun nấu lâu cũng không có hiện tượng bị đen vàng như những chất liệu nồi kém chất lượng trên thị trường.
  • Tuổi thọ sử dụng lâu đời ,đi theo gia đình bạn thời gian dài ,cho những món ăn ngon miệng đảm bảo an toàn và dinh dưỡng mỗi ngày.
  • Là hàng Việt Nam vì vậy mà nó mang giá thành Việt Nam

Chị em có thể tham khảo thêm nhiều sản phẩm qua Noithatkuongthinh.com ,chúc chị em có những lựa chọn mua sắm hoàn hảo nhất!

TG: HQ _ QB 

Bình luận (0)

Viết bình luận :