noithatkuongthinh

Tin tức - Blog

2 máy rửa bát có chức năng tự động mở cửa sau khi rửa xong

Đăng bởi : Bếp Kường Thịnh05/05/2022

Bạn đang cần tìm một chiếc máy rửa bát được tích hợp chức năng tự động mở cửa sau khi kết thúc chu trình rửa của máy để không khiến bát đĩa bị hấp hơi nước. Vậy thì đừng bỏ qua bài viết này nhé, bài viết sẽ giới thiệu cho bạn 2 mẫu máy rửa bát "Auto open" hiện đang được bán tại showroom Bếp Kường Thịnh.

1. Máy rửa bát Chefs EH DW401D

Máy rửa bát Chefs EH DW401D với thiết kế theo kiểu dáng của dòng máy độc lập của châu âu, với kích thước tổng thể (rộng x cao x sâu: 60cm x 84.5cm x 60cm), tuy nhiên máy vẫn có thể lắp âm tủ khi cần thiết. Công suất rửa của máy là 15 bộ ( theo tiêu chuẩn châu âu, tương đương khoảng 2 mâm ăn của người Việt) phù hợp với gia đình từ 5 đến 10 thành viên.

Không hề thua kém bất cứ một mẫu máy rửa bát nào hiện có trên thị trường về khoản tính năng rửa, model Chefs EH DW401D có tới tận 8 chương trình rửa để bạn có thể lựa chọn khi rửa, các chương trình rửa này căn cứ vào mức độ bẩn của đồ rửa, vật liệu của đồ dùng, số lượng đồ rửa…

Ngoài ra máy còn được trang bị thêm 3 tính năng tăng cường là: Turbo speed, Power wash và đặc biệt là tính năng tự động mở cửa tăng cường cho việc làm khô bát đĩa sau khi kết thúc chương trình rửa của máy. Bên cạnh đó với máy rửa bát Chefs EH DW401D vẫn có thể tùy chỉnh chức năng chọn giàn rửa trên hoặc dưới riêng biệt, và máy cũng được tích hợp công nghệ rửa nước nóng, sấy hơi nóng…

Thêm vào đó các tính năng an toàn cũng có thể dễ dàng tìm thấy trên model máy rửa bát Chefs EH DW401D như: khóa trẻ em, đèn báo kiểm tra nguồn cấp nước, đèn báo mức muối, đèn báo dung dịch làm bóng bát đĩa.

2. Máy rửa bát Munchen M960SCVi

Munchen M960SCVi là một sản phẩm thuộc dòng máy rửa bát độc lập thế hệ mới nhất của hãng Munchen tại Việt Nam. Máy có thiết kế rất hiện đại, phong cách châu âu khá đơn giản mang đến một không gian nội thất thực sự rất sang trọng cho ngôi nhà của bạn.

Máy rửa bát Munchen M960SCVi thiết kế với công suất 15 bộ và 8 chương trình rửa chuyên biệt dành cho từng loại vật liệu cũng như từng mức độ bẩn của bát đĩa khi rửa, bao gồm: Auto (tự động), intensive (chuyên sâu), normal (bình thường), ECO (tiêu chuẩn), Glass (đồ thủy tinh, sành sứ), 90 Min (90 phút), raipad (rửa nhanh), tráng sục bát đĩa. 

Bên cạnh đó, máy còn được tích hợp thêm tiện ích là tính năng tự động mở cửa sau khi kết thúc một chu trình rửa nhằm cho bát đĩa của bạn được khô ráo tuyệt đối hơn, không đọng hơi nước.

Trên đây là 2 mẫu máy rửa bát mà có tính năng tự động mở cửa, bạn sẽ lựa chọn chiếc máy nào? hãy để lại đánh giá của bạn bên dưới phần bình luận của bài viết nhé.

Xem thêm: Máy rửa bát munchen có tốt không?

Biên tập bởi Viết Lộc

Bình luận (0)

Viết bình luận :