noithatkuongthinh

Tin tức - Blog

Bếp điện từ Lorca có tiết kiệm điện không?

Đăng bởi : Admin12/07/2017

Tiết kiệm nói chung và tiết kiệm năng lượng điện nói riêng đang là vấn đề được tất cả mọi người quan tâm, đặc biệt khi đa số các hộ gia đình Việt chuyển sang dùng bếp điện từ thay cho bếp ga. Trong vô vàn các thương hiệu xuất hiện tại thị trường, cái tên bếp điện từ Lorca được xướng tên nhiều nhất trên các diễn đàn bếp hay thanh công cụ tìm kiếm Google (Khoảng 495.000 kết quả (0,35 giây) ). Như vậy, bếp điện từ Lorca có tiết kiệm điện không? Hãy cùng chúng tôi mổ xẻ và tìm hiểu các khía cạnh liên quan đến khả năng tiết kiệm điện của dòng bếp này.

Model bếp điện từ Lorca LCE 808 bán chạy nhất 2016

Thế nào là thiết bị tiết kiệm điện?

Ông Nguyễn Danh Hòa, trưởng phòng thử nghiệm Điện- Điện tử, trung tâm Kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 1 – Tổng cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng (Bộ Khoa học – Công nghệ) giải thích về thiết bị tiết  kiệm điện: Một thiết bị được gọi là thiết bị tiết kiệm điện nghĩa là thiết bị đó phải giảm được công suất tiêu thụ điện nhưng tính năng sử dụng phải không thay đổi. Nói một cách đơn giản “tiết kiệm điện” là phải giảm số tiền mà người dân phải trả trong hóa đơn thanh toán tiền điện mà vẫn đáp ứng hoàn toàn yêu cầu sử dụng điện.

Bếp điện từ Lorca có tiết kiệm điện không?

Bếp điện từ LCE 808 phiên bản hiện đại nhất 2016

Bếp điện từ Lorca có thực sự tiết kiệm điện không?

Xét về cấu tạo và nguyên lý hoạt động: Bếp điện từ Lorca có cấu tạo dựa trên nguyên lý từ trường trong cuộn dây và dòng điện. Nhờ ứng dụng cảm ứng điện từ ( cụ thể là dòng điện cảm ứng Foucault ) để cung cấp lượng nhiệt lên vùng đáy của các thiết bị nấu nướng. Đồng thời, vùng nấu hồng ngoại Hi-light 2 vòng tự động ngắt nhiệt càng làm cho dòng bếp này tiết kiệm điện hiệu quả hơn.

Xét về linh kiện và mặt kính: Theo thông tin từ nhà sản xuất, bếp điện từ Lorca sử dụng linh kiện (có khả năng kiểm soát nhiệt) và mặt kính Schott Ceran- made in Germany (đặc tính của mặt kính này chỉ nóng tại vùng nấu bởi vậy lượng nhiệt truyền ra diện tích ngoài vùng nấu là rất rất thấp) nên quá trình nấu ăn sẽ tiết kiệm 16-19% điện năng.

Bếp điện từ Lorca có tiết kiệm điện không?

Bếp điện từ Lorca LCE 808 sở hữu nhiều tính năng thông minh

Người dùng nói gì khi sử dụng bếp điện từ Lorca

Chị Nguyễn Diệp Anh (tòa nhà HH1A, Linh Đàm) chia sẻ: “Nghe các chị trong cơ quan bảo dùng bếp điện từ nấu ăn rất nhanh và an toàn nên vợ chồng tôi quyết định đổi bếp ga. Sau một thời gian tìm hiểu, chúng tôi mua bếp điện từ Lorca LCE 808. Là model nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức lại được các bạn tư vấn đảm bảo về khả năng tiết kiệm điện nhưng thực sự lúc mới sử dụng tôi còn nghi ngại về điều này. Nhưng đến cuối tháng trả tiền điện thì hóa đơn nhà tôi cũng  chỉ tăng thêm 90.000 đồng (trung bình 1 ngày tôi đun nấu 2h/ngày). Thiết nghĩ, bếp điện từ dùng còn rẻ hơn bếp ga mà lại có nhiều tính năng đun nấu hiện đại và thông minh”.

Bếp điện từ Lorca thương hiệu bền vững với thời gian

Bếp điện từ Lorca là  một thương hiệu cao cấp đang sở hữu bộ sản phẩm bếp điện từ kết hợp tốt nhất trên thị trường và được đông đảo người tiêu dùng Việt quan tâm và tin dùng. Các sản phẩm của Lorca đều được trang bị linh kiện tốt nhất như mâm từ, đĩa nhiệt, mặt kính, tạo nên dòng sản phẩm vô cùng độc đáo. Một số mẫu mới ra mắt có chất lượng số 1 hiện nay như bếp điện từ Lorca LCE 807, bếp điện từ Lorca LCE 307..... Chất lượng của sản phẩm luôn được ưu tiên đặt lên hàng đầu, đáp ứng đầy đủ nhu cầu đun nấu nhanh, hiện đại, tiết kiệm của thị trường.

Xem thêm

Danh sách các sản phẩm bếp điện từ Lorca có chương trình khuyến mãi lớn nhất 2016

Cái nhìn tổng quan về bếp điện từ Lorca

Vì sao bếp điện từ Lorca bán chạy nhất hiện nay?

Bếp từ Lorca xuất xứ từ đâu?

(Click vào biểu tượng trên để được tư vấn về sản phẩm)

Tác giả: Hồng Thêu

Bình luận (0)

Viết bình luận :