noithatkuongthinh

Tin tức - Blog

Bếp từ Taka chất lượng được khẳng định

Đăng bởi : Admin12/07/2017

Khi nhắc tới Taka một thương hiệu thiết bị bếp  đã có mặt trên thị trường Việt từ nhiều năm nay. Thì đa số người tiêu dùng tỏ ra ít quan tâm, ngần ngại và thiếu kiến thức về thương hiệu này. Vậy Các sản phẩm bếp từ Taka có xuất xứ ở đâu, và có nên mua và sử dụng sản phẩm hay không ?

“Thương hiệu “ Là câu chuyện nói mãi không hết...

Thường thì tâm theo xu hướng chung và tâm lý của phần lớn người tiêu dùng, rất hay ưa chuộng những thương hiệu đã có mặt trên thị trường, được nhiều người tiêu dùng biết đến. Thì Taka hay các sản phẩm bếp từ Taka là một thương hiệu, sự kết hợp công nghệ của 2 quốc gia Việt Nam và Nhật Bản. Nhắc đến xuất xứ Việt Nam chắc hẳn không ít khách hàng thường đánh giá rất thấp chất lượng của các sản phẩm gắn mác “ Made in Việt Nam”. Tuy nhiên Taka đã và đang cố gắng, phát triển và cải tiến công nghệ chứng tỏ mình, làm thay đổi suy nghĩ thói quen của khách hàng tiềm năng, khẳng định tuy là một thương hiệu Việt Nam nhưng chất lượng của các sản phẩm về bếp có thể sánh ngang với các thương hiệu có xuất xứ từ châu Âu như Đức, Tây Ban Nha, Italy.v.v….. Rất ít khách hàng biết được rằng các sản phẩm bếp từ Taka đã được xuất khẩu sang các quốc gia thuộc khu vực Châu Âu, Mỹ, và đặc biệt chiếm phần lớn tại khu vực châu Á.

Có nên mua bếp từ Taka khi đánh giá về chất lượng linh kiện.

Nhắc đến linh kiện của sản phẩm bếp từ chính là nói đến mặt kính kết hợp với mâm từ và bộ phận gia nhiệt. Thì linh kiện EGO-Hilight của Đức là cái tên rất phổ biến được các hãng bếp từ sử dụng cho sản phẩm của mình với khả năng chịu nhiệt cao, an toàn, dễ thay thế hiệu quả cao và đặc biệt là khả năng tiết kiệm năng lượngcho phép người dùng có thể tùy chỉnh mức nhiệt chính xác nhất.  Các sản phẩm bếp từ Taka đều được trang bị mặt kính cao cấp Đức kết hợp linh kiện phần điện EGO-Hilight với chất lượng tốt nhất, dụng theo công nghệ tiên tiến của Nhật Bản, sản phẩm được lắp ráp tại Việt Nam. Không những đảm bảo tính thẩm mỹ cho căn bếp nhà bạn mà các sản phẩm còn mang tính đột phá về công nghệ đun nấu. Tiết kiệm thời gian, với hiệu suất nấu cao, sạch, tiết kiệm điện và an toàn.

Giá thành của bếp từ Taka như thế nào ?

Bạn và những người thân trong gia đình có thể sở hữu sản phẩm bếp từ Taka với mức giá từ 7-11 triệu đồng. Nếu xét trên các tiêu chí về thương hiệu và chất lượng, thì Taka còn kém xa so với Munchen, Chefs. Tuy nhiên để giành lại thị trường cho mình thì Taka một mặt cho ra thị trường những mẫu sản phẩm có mức giá hấp dẫn và phù hợp nhất, để việc mua và sử dụng bếp từ không phải là vấn đề nan giải như trước nữa. Hai là không ngừng nâng cao chất lượng, cải tiến về kỹ thuật giúp cho sản phẩm có đủ sức cạnh tranh và khẳng định chất lượng thực sự của mình trong lòng khách hàng.

Đối với nhiều khách hàng nghĩ rằng một sản phẩm bếp từ có xuất xứ Việt Nam nhưng mức giá như vậy là còn cao, gần bằng một số mẫu bếp từ nhập khẩu. Tuy nhiên phải khẳng định rằng “ Tiền nào của nấy”.  Đối với các sản phẩm có linh kiện nhập khẩu từ Đức, có chất lượng tốt, ổn định đun nấu hiệu quả tiết kiệm phần lớn điện năng thì vẫn có thể chấp nhận được.

Vậy có nên mua và sử dụng bếp từ Taka

Dựa vào những tiêu chí được đánh giá ở trên, một sản phẩm hoàn toàn mới với chất lượng liên tục được cải tiến, linh kiện được nâng cấp thì Taka là một hãng bếp từ đáng để người tiêu dùng trải nghiệm. Xuất xứ rõ ràng, chất lượng tốt được khách hàng tin dùng, với giá thành hợp lý phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng việt. Chắc chắn trong thời gian tới khi nhắc tới thương hiệu Taka người tiêu dùng sẽ có cái nhìn khác, khách quan hơn về một thương hiệu với “ chất lượng thực, giá trị thực”.

>> XEM THÊM

+ Báo giá tổng thể bếp từ Taka mới nhất 2016 

Bếp từ Taka I 02C2 có tốt không?

TG:ThangFozika

Bình luận (0)

Viết bình luận :