noithatkuongthinh

Tin tức - Blog

Đại lý bán bếp từ Taka I 02C2

Đăng bởi : Admin12/07/2017

[Noithatkuongthinh.com.vn] – Được đánh giá là địa chỉ bán hàng uy tín, Nội thất Kường Thịnh là một trong những trung tâm trưng bà và bán lẻ bếp từ Taka I 02C2 đạt chất lượng tốt.

bếp từ Taka I 02C2 đạt chất lượng tốt

Bếp từ Taka I 02C2 đạt chất lượng tốt

Có mặt tại Việt Nam vào năm 2006, sau chặng đường gần 10 năm hoạt động và phát triển, những sản phẩm của Taka nói chung và bếp từ Taka I 02C2 nói riêng đã đạt được những bước tiến vững chắc và khẳng định vị thế chất lượng của mình trên thị trường tiêu thụ khó tính.

Sản phẩm bếp từ Taka I 02C2 là một trong những chuỗi sản phẩm công nghệ Nhật Bản chính hãng, có độ uy tín chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn năm 2013. Bên cạnh đó, còn có chứng nhận hàng xuất xứ rõ ràng, hàng đảm bảo đúng tiêu chuẩn và đạt chỉ số chấp hành sở hữu trí tuệ do Hội Sở hữu trí tuệ và Hiêp hội các nhà bán lẻ Việt Nam trao tặng năm 2014.

Mua bếp từ Taka I 02C2 tại Nội thất Kường Thịnh

Mua bếp từ Taka I 02C2 tại Nội thất Kường Thịnh

Nội thất Kường Thịnh tự hào là một trong những đại lý ủy quyền có uy tín của hãng Taka tại Việt Nam. Năm vừa qua, hãng Taka nói chung và các đại lý bán hàng Taka, trong đó có Nội thất Kường Thịnh nói riêng đã vinh dự tiếp nhận Chứng nhận Thương hiệu Xanh 2014 do Bộ kế hoạch và đầu tư -  Tạp chí Kinh tế và dự báo trao tặng. Tại thời điểm này, bếp từ Taka I 02C2 cũng được người tiêu dùng quan tâm và lựa chọn làm người bạn đồng hành trong nhà bếp.

Nội thất Kường Thịnh bán bếp từ Taka I 02C2 chính hãng

Nội thất Kường Thịnh bán bếp từ Taka I 02C2 chính hãng

Nội thất Kường Thịnh là showroom tổng hợp thiết bị nhà bếp, trong đó trưng bày giới thiệu và bán lẻ sản phẩm bếp từ Taka I 02C2. Với tôn chỉ kinh doanh là “Chất lượng thực, giá trị thực”, Nội thất Kường Thịnh luôn được người tiêu dùng yêu mến và ủng hộ, hài lòng khi mua bếp từ Taka I 02C2 tại đây.

Nội thất Kường Thịnh đặt trụ sở chính tại Tòa nhà 03 tầng, số 37 mặt đường Trần Phú – Hà Đông – Hà Nội, cách Học viện An Ninh 200m về phía ngã tư Khuất Duy Tiến (hướng về trung tâm thành phố). Xem bản đồ đường đi dưới đây:

Theo:noithatkuongthinh.com.vn

Bình luận (0)

Viết bình luận :