noithatkuongthinh

Tin tức - Blog

Những lưu ý khi sử dụng bếp điện từ Munchen

Đăng bởi : Admin12/07/2017

Những lưu ý khi sử dụng bếp điện từ Munchen, sản phẩm bếp điện từ xuất xứ từ Đức với khả năng nấu nhanh, an toàn, hiệu quả nhất. Vậy làm sao để sử dụng bếp điện từ đúng cách giúp bếp hoạt động hiệu quả tối đa công suất, những lưu ý cần tránh khi sử dụng bếp điện từ Munchen. Sau đây "Blog noithatkuongthinh " xin chia sẻ cách sử dụng bếp điện từ Munchen đúng cách
I. Nhận dạng sản phẩm bếp điện từ Munchen.
Hiện nay bếp điện từ Munchen đang được thị trường biết đến nhiều nhất bởi 2 mã sản phẩm cao cấp với chất lượng tốt nhất là bếp điện từ Munchen MC 200I và bếp điện từ Munchen QA 300I
1. Bếp điện từ Munchen MC 200I 

 
Giao diện trực quản sản phẩm bếp điện từ Munchen MC 200I
 
 
Đồ họa kích thước kỹ thuật sản phẩm
 
 
Hướng dẫn sử dụng đi kèm với bếp 
 
 
Các thao tác cần lưu ý với bếp điện (hồng ngoại)
 
 
Các thao tác cần lưu ý với bếp từ
 
===> Những điều cần lưu ý trước khi sử dụng bếp điện từ Munchen
 
1.Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng sản phẩm đi kèm theo từng model Munchen.
2.Quan sát xem nguồn điện cung cấp dành cho bếp có đủ tiêu chuẩn “ 1 đường điện riêng và tiết diện dây nhỏ nhất 2,5mm đối với sản phẩm 2 bếp, hoặc dây 4mm đối với sản phẩm 3 bếp"
3. Bề mặt cảm ứng phải khô ráo, tránh ẩm ướt.
4. Ngắt nguồn điện ngay sau khi bị mất điện 
5.Không để các thiết bị như “ lò nướng, lò vi sóng…” cạnh sản phẩm bếp.
6.Sau khi nấu xong nên nhấc vật dụng nấu ra khỏi bề mặt bếp.
7.Không để gần nguồn nước, xa nơi có khí nóng, hơi đốt, dò khí.
8.Dưới đáy bếp phải có không gian thoáng, khô ráo, tránh để kim loại dưới đáy bếp.
9.Vật dụng nấu bếp từ có đường kính đáy nhỏ nhất 12cm và lớn nhất 26cm ( đáy có từ tính ).
10.Tuyệt đối không để các vật dụng kim loại nhiễm từ “ như đáy nồi, dao, dĩa, giá inox …” cạnh bếp hay đặt úp dưới đáy bếp.
Lưu ý khi vệ sinh bếp điện từ Munchen
1.Trước khi vệ sinh bếp nên để bề mặt bếp nguội hẳn (thông thường sau khoảng 30 phút).
2.Sau khi sử dụng bề mặt bếp chịu ảnh hưởng nhiệt độ của đáy nồi nên bề mặt vẫn nóng tuyệt đối không chạm trực tiếp vào bề mặt bếp lúc này.
3. Không dùng dây thép hoặc vật lạ cắm vào bếp.
4. Không lót miếng kim loại hay đặt giấy dưới vật dụng nấu khi sử dụng sản phẩm gây nóng và cháy
5.Thời gian gia nhiệt của bếp rất nhanh nên để thực phẩm vào nồi trước khi bật bếp.
6.Khi bếp báo lỗi nên rút nguồn điện và gọi đến trung tâm bảo hành.
7. Nên sử dụng vải mềm, ẩm để vệ sinh mặt bếp. Không nên sử dụng vật cứng sắc nhọn, nhám trà lên bề mặt bếp.
Xem thêm:

​Theo:noithatkuongthinh.com.vn

Bình luận (0)

Viết bình luận :