noithatkuongthinh

Tin tức - Blog

Cuộc cách mạng cho gian bếp gần lại mình hơn

Đăng bởi : Admin12/07/2017

Beptumastercook.com:Vui mừng khi Mastercook được trở  thành trợ thủ đắc lực giúp những người phụ nữ thành đạt dù bận bụi vẫn không xa lánh mái ấm,vẫn gắn gũi với gian bếp yêu thương.

Giá mà một ngày thời gian nhiều hơn 24h một chút.

Với cuộc sống hiện đại bây giờ phụ nữ đã không chỉ còn ở nhà để chỉ làm mỗi công việc dọn dẹp và nấu nướng mà thay vào đó là công việc xã hội,thậm chí cả những công việc lớn mà ngỡ tưởng rằng chỉ dành cho đàn ông thì bây giờ có những người phụ nữ  họ làm được tất cả.Cũng vì lí do đó mà những người phụ nữ đó đều luôn có một ao ước:”một ngày có nhiều hơn 24h một chút”( chị Phạm Lan Hương – trưởng phòng kinh doanh một công ty tài chính nước ngoài tại Mỹ Đình,Hà Nội).

Họ mong ước như vậy bởi vì 24h mỗi ngày không thể giúp họ có thời gian cho riêng bản thân mình.Dù đã tìm nhiều phương án nhưng thời gian cho công viêc đã khiến chị chẳng thể nào có nhiều thời gian tự tay chuẩn bị những bữa cơm canh ngọt cho gia đình,chẳng thể nào có nhiều thời gian để cùng con trò chuyện huống chi là giờ để thư giãn đọc sách hay café cùng bạn bè.Dù là một cỗ máy tốt đến mấy nhưng nếu cứ vận hành từ ngày này qua ngày khác thì liệu rằng có bao giờ nó được bền lâu.Vì nỗi lo đấy chị Hương đã nhờ bạn bè tiến hành một cuộc cách mạng để thay đổi thời gian thư biểu cho mình.

bếp đẹp jpg.jpg

Không gì là không thể với Mastercook

Chỉ cần bạn muốn và cố gắng mọi thứ đều sẽ thành sự thật,công việc có thể làm ngày này qua ngày khác,mỗi ngày cố thêm một chút sau cùng cũng sẽ hoàn thành,vì vậy chị yên tâm hơn rất nhiều.Nhưng công việc bếp núc thì đúng là một vấn đề nan giải,tìm biết bao nhiêu cách mà vẫn cứ chỉ lắc đầu mà thôi.Chị chia sẻ rằng:”công việc nhàn đi một chút là y rằng tìm cách để tìm hiểu về công việc bếp núc,có người giúp việc nhưng chưa bao giờ là yên tâm được hết,sau đươc con bạn thân ghé nhà và tư vấn cuối cùng tôi đã có thêm thời gian cho bản thân hơn nhờ thiết bị của mastercook:bếp từ,máy hút mùi.”

Với mức thu nhật kinh tế không tồi của hai vơ chồng chị nên căn bếp được chú trọng nhiều vì vậy khi mua hàng chị cũng quan sát và tìm hiểu kiểu dáng cũng như màu sắc chất liệu của vật dụng mình cần rất nhiều.Và Mastercook đã đươc chị chú ý đến theo đúng logic: từ ánh mắt đến trái tim.Chị tìm mua và đón chiêc bếp từ cùng máy hút mùi Mastercook về cho căn bếp của mình và chỉ trong thời gian ngắn chị đã mỉm cười với sự lựa chọn của mình.

Với bếp từ Mastercook cồng việc nấu nướng của chị trở nên nhàn nhã và nhanh chóng hơn bao giờ hết.Công suất bếp lớn giảm đi 50% nấu nướng cho chị như với bếp gas trước kia,những món ăn cần nhiều thời gian như hầm chị chỉ cần đặt thời gian tự động bếp đun nấu và tắt khi hoàn thành.Thời gian đó chị có thể làm thêm những món khác hoặc ngồi nghỉ ngơi.An toàn mà không lo hết nhiên liệu.

Với máy hút mùi mastercook chỉ chẳng cần lo khói bụi hay mùi thức ăn dầu mỡ ám ảnh trong căn bếp nhà chị nữa,chỉ cần bật máy lên là chúng sẽ được sử lí trong giây lát.chị sẽ tha hồ nấu món mình yêu thích mà không lo bị ám mùi lại.

thư giãn cùng bạn bè.jpg

Vậy là mỗi ngày  chỉ mất 1 tiếng đồ hồ là cị có thể tự tay nấu bữa cơm cho gia đình và có thời gian dỗi để nghỉ ngơi.Cũng không quá khó khăn và mất thì giờ cho công viêc dọn dẹp nữa.Chị Hương yên tâm và hài lòng nhiều hơn. Cuối tuần, chẳng còn  quá nhiều việc cơ quan, việc nhà trở nên nhẹ nhàng hơn rất nhiều nên chị thảnh thơi đi spa hoặc hẹn hò lũ bạn tụ tập. Ai cũng nói chị trẻ hẳn ra, da dẻ mịn màng hơn hẳn. Chị cười tủm tỉm, chắc nhờ “giảm tải” thành công có thời gian nghỉ ngơi và không nghĩ ngợi quá nhiều nữa”

Xem thêm :

Câu chuyện bếp núc từ xưa đến nay

Bình luận (0)

Viết bình luận :