noithatkuongthinh

Tin tức - Blog

Lí do để bạn chọn bếp từ Mastercook

Đăng bởi : Admin12/07/2017

Bạn đang muốn thay đổi bếp đun nấu ,bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn bếp đun nấu nào trong muôn vàn mẫu mã ngoài kia?Chuyên mục “ Nội thất cho gia đình bạn” sẽ giúp bạn lựa chọn một chiếc bếp đang được thị yếu người tiêu dùng chọn nhiều  trong thời gian gần đây nhé:chiếc bếp từ Mastercook – những lí do khiến bạn không thể từ chối chiếc bếp từ Mastercook này.

bep_tu_mastercook_mc_266t.jpg

Bếp từ Mastercook là sản phẩm của Mastercook một thương hiệu thiết bị nhà bếp cao cấp nổi tiếng đến từ đất nước Hàn Quốc. Tới Việt Nam do o công ty TNHH CN và TM Đại Dương nhập khẩu và phân phối.

Bếp t Mastercook mang đến s an toàn và hiu qu

Tổng hợp sau những thử nghiệm trước khi đưa chiếc bếp từ  Mastercook ra ngoài thị trường chúng tôi đưa tới bạn những lí do khiến bạn không thể bỏ qua chiếc bếp từ Mastercook này.

Lí do1:Bếp từ Mastercook an toàn là hàng đầu

Sau những tại nạn do bếp gas xảy ra nhà sản xuất Mastercook hiểu rằng tính an toàn luôn đươc người tiêu dùng chú trọng vậy nên những chiếc bếp từ Mastrecook được thiết kế với mục tiêu đầu tiên là an toàn cho người sử dụng.Các chuyên gia về bếp từ tại Mỹ đã khẳng định sóng điện từ của bếp  từ sẽ không gây ra bất cứ ảnh hưởng gì đến sức khỏe người tiêu dùng ,không gây cháy nổ,giật điện,chạm mạch,và không thải khí độc hại ra môi trường:CO, CO2hiệu quả đun nấu cao.jpg

Lí do2:Hiệu quả đun nấu cao

Nhiệt năng được chuyển hóa tới thẳng đáy vật dụng đun nấu vì vậy hiện tượng hao phí năng lượng ra bên ngoài là không có.Thử phép so sánh,chuyên gia thẩm định của hãng Mastercook kết luận:với 1 lít nước trong vòng 3 phút đã có thể được đun sôi.

Bếp t Mastercook tin dng mà không h tn kém li mang tính thm mĩ cao

Lí do3: Đun nấu tiết kiệm hơn hết

 Bếp từ Mastercook với nhiều mức độ điều chỉnh nhiệt độ nên bạn có thể sử dụng mà không lo quá trình nấu ăn bị trào,cháy,..nhiệt độ tỏa đều vì vậy thức ăn sẽ được nấu hiệu quả nhất.Bạn có thể tiết kiệm đến 30% về giá thành so với các loại bếp khác bởi năng lượng thất thoát từ đấy nồi buông xuống mặt bếp rất nhỏ quá trình đun nấu lại nhanh vì vậy thất thoát nhiệt là điều rất khó với bếp từ Mastercook. Bếp từ Mastercook có thể điều chỉnh nhiệt bằng những con số chính xác, nhiệt truyền trực tiếp vào phần đáy nồi tiếp xúc với mặt bếp nên không có nhiệt thừa thoát ra ngoài, nếu muốn đẩy nhanh quá trình nấu bạn chỉ cần  tăng lên mức nhiệt cao nhất mà không lo tốn điện vô ích.

Lí do5:Không những mang lại hiệu quả cao về chất lượng mà tính thẩm mỹ cũng được đặt lên hàng đầu

Với kiểu dáng thiết kế sang trọng,đẹp mắt ,nhỏ gọn,Bếp từ Mastercook đã lọt được vào mắt của nhiều bà nội trợ khó tính,Bếp từ Mastercook được chọn để góp phần tạo nên nét quyến rũ cho những căn bếp hiện đại.

Mặt kính trong suốt dễ dàng lau chùi chỉ cần tấm vải mềm và chút nước tẩy rửa nhẹ đã trả lại trạng thái sáng bóng như mới cho chiếc bếp nhà bạn,chẳng cần mất hàng giờ ngồi kì cọ như chiếc bếp gas xưa kia nữa.

Xem thêm:

Bình luận (0)

Viết bình luận :